The Best Night Cream ไนต์ครีมที่ใช้แล้ว ตื่นมาตอนเช้าผิวสวยกระจ่างใสเว่อร์

ไนต์ครีมที่ได้รับรางวัลจาก Lisa Beauty Choice Awards 2017 กับรางวัล Editors Choice ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสแถมยังป้องกันริ้วรอยแห่งวัยอีก เริ่ดมาก

งานบำรุงผิวทั้งเช้าและเย็น เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่สาวๆ ควรใส่ใจ โดยเฉพาะในเวลากลางคืน หลังจากผ่านวันอันยาวนานมาแล้ว แน่นอนว่าเหล่าสาวๆ ทั้งหลายย่อมอยากพักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อจะได้ฟื้นฟูและชาร์จพลังสำหรับสู้งานวันต่อไป

ไนต์ครีม จำเป็นมาก!

ช่วงเวลากลางคืนนั้น เป็นที่รู้กันว่าเป็นช่วงเวลาที่เซลล์ร่างกายรวมทั้งเซลล์ผิวจะทำการซ่อมแซมตัวเองให้กลับมามีพลังได้ใหม่ โดยเฉพาะช่วงเวลา 4 ทุ่มถึงตี 2 ใครที่รู้ตัวว่า ระหว่างวันต้องกรำศึกมลภาวะมาอย่างหนัก ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการพักผ่อนช่วงเวลากลางคืนมากเป็นพิเศษ เพื่อให้ร่างกายและผิวได้รับการซ่อมแซมให้มากพอนั่นเอง โดยเฉพาะปัญหาเรื่องผิวแก่ มีริ้วรอย และโดนโจมตีมาจากแสงแดดระหว่างวัน รวมทั้งปัญหาความแห้งกร้าน ทำให้เรายิ่งต้องการตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งสาวๆ บางคนอาจจะบอกว่าไม่จำเป็นต้องแยกเดย์ครีมกับไนต์ครีมได้มั้ย เราบอกเลยว่าไม่ได้ เพราะคุณสมบัติของไนต์ครีมที่มีประสิทธิภาพนั้นย่อมต้องสร้างความชุ่มชื่นมากกว่า และควรมีประสิทธิภาพอื่นๆ เพิ่มเติมชวนว้าวมากกว่า

โดยคุณสมบัติที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต้องการจากไนต์ครีมก็คือ การช่วยฟื้นฟูดูแลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งนั่นเอง เราลองใช้แล้วกดไลค์ส่งต่อความปลื้มให้กับ Pure Care by BSC Revital Intensive Night Cream เห็นกระปุกขาวใสกะทัดรัดแบบนี้ แต่คุณสมบัตินั้นเลอเลิศกว่าที่เห็น

ทำไมไนต์ครีมตัวนี้ถึงเวิร์ก

ในเนื้อครีมของตัวนี้ มีส่วนประกอบของ สารสกัดจากเกสรดอกบัวหลวง ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้ดีกว่ามัลเบอร์รี่ และยังช่วยชะลอวัยให้ผิวไม่หย่อนคล้อยได้ดีกว่าชาเขียวถึง 2 เท่า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของนาโนวิตามินเอที่ช่วยลดความแห้งกร้าน ป้องกันริ้วรอย และคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวอีกด้วย งานนี้ต่อให้จะมีอีกกี่ริ้วรอยก็ไม่มีคำว่าหวั่น เพราะสารสกัดจากดอกบัวหลวงนั้นได้รับการันตีความเจ๋งด้วยรางวัลจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติเลยทีเดียว

สำหรับเนื้อครีมนั้น ไม่หนักเกินไปสำหรับสาวไทย ทาแล้วจะรู้สึกได้ว่านุ่มๆ ผิวเล็กน้อย แต่ก็สามารถกลืนหายไปกับชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเนื้อครีมซึมไปจนหมด ลองสัมผัสลูบเบาๆ แล้วก็ไม่รู้สึกว่าแห้งแต่อย่างไร จึงเหมาะสำหรับการทาก่อนนอน แล้วไม่ต้องกลัวว่าเนื้อครีมจะซึมเลอะหมอนหรือเลอะที่นอนให้รำคาญใจ แถมตอนที่ตื่นมาก็รู้สึกว่าเซลล์ผิวเต่งตึงขึ้น อิ่มฟูมากขึ้น นี่ยังไม่นับว่าใช้ไปสักระยะริ้วรอยบางๆ เริ่มจางลงไปอีกต่างหาก

สัมผัสความสวยแบบ Sleeping Beauty ได้ในราคาเพียง 1,200 บาทกันเลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.purecaretoday.com