The Best Moisturizer for Dry Skin ช่วยให้ผิวแห้งกร้านของเรากลายเป็นผิวนุ่มชุ่มชื้นได้ทันที

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อเจลที่ได้รับรางวัลจาก Lisa Beauty Choice Awards 2017 กับรางวัล Editors Choice เนื้อเจลใสๆ ที่ช่วยบำรุง ผิวแห้ง และปลอบประโลม

แม้เราจะเป็นเมืองร้อน แต่เรื่องของผิวที่แห้งกร้านนั้นเป็นปัญหาที่สาวๆ ทั่วไปต้องประสบพบเจอ ไม่ว่าจะด้วยสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะ การนั่งทำงานในห้องแอร์ซึ่งทำให้ร่างกายและผิวพรรณสูญเสียความชุ่มชื้น พาลไปถึงการทำให้ผิวอ่อนแอ ออกแดดนิดเดียวก็รู้สึกแสบร้อนไปหมด

ตอบโจทย์สาวๆ ผิวแห้งสุดๆ

ทั้งหมดที่ว่ามานี้ ลำพังการบำรุงผิวด้วยมอยสเจอไรเซอร์แบบเดิมๆ หรือเนื้อครีมธรรมดาๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์สาวๆ อีกต่อไป แถมหลายคนยังมีความกังวลกับการใช้มอยสเจอไรเซอร์ระหว่างวันว่าจะทำให้เหนียวเหนอะหนะ หรือว่าทำให้เสื้อผ้าเป็นรอยมั้ย แต่จากการที่เราได้ลอง MALISSA KISS ALOE VERA 99.5% & SNOW LOTUS แล้วก็ต้องบอกเลยว่า ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแห้งแต่ไม่อยากรู้สึกเหนอะหนะแน่ๆ เพราะเป็นมอยสเจอไรเซอร์เนื้อเจล ที่ให้สัมผัสเย็น ซึมซาบเร็ว ทาแล้วกลืนหายไปกับผิว รู้สึกผิวเด้งๆ กระชับขึ้นมาทันทีเลย

ใช้แล้วเวิร์กจริงๆ นะ!

ที่เวิร์กมากๆ อีกอย่างคือส่วนผสมพิเศษ อย่างว่านหางจระเข้ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว และลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำได้ ซึ่งมีสูงถึง 99.5% แล้วยังมีสารสกัดจากบัวหิมะ ส่วนผสมแสนหายากที่ช่วยดูแลผิวให้รู้สึกเย็น และช่วยลดการอักเสบต่างๆ ได้อีกต่างหาก เรื่องผิวไหม้เพราะเดินตากแดด แล้วยังต่อด้วยผิวแห้งเพราะเดินจากแดดเข้ามานั่งทำงานนี่ลืมไปได้เลย แถมยังไม่มีส่วนผสมของสารพาราเบน แอลกอฮอล์ หรือสีสังเคราะห์ต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่แพ้แน่นอน

และด้วยความที่เป็นเนื้อเจล จึงซึมซาบเร็วได้ใจ ทาแล้วไม่ต้องเสียเวลาว่าต้องรอให้มอยสเจอไรเซอร์ซึมลงผิวให้สุดๆ ก่อนแล้วค่อยใส่เสื้อผ้า จะใช้เมื่อไหร่ก็สะดวกสบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาวเมือง เมื่อใช้ไปสักระยะ รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่น แข็งแรง ไม่แพ้หรือแสบร้อนได้ง่าย ผิวดูกระชับเต่งตึง ไม่หยาบกร้าน ที่สำคัญขวดเดียวนี่ใช้ได้ตั้งแต่ใบหน้าตลอดจนทั่วทั้งร่างกายเลย คุ้มจริงๆ

บอกลาผิวแห้งกร้านด้วยผลิตภัณฑ์ที่ปลอบโยนผิวจากธรรมชาติแบบนี้สิ รับรองว่าเวิร์กชัวร์ ราคาขวดละ 339 บาท อัพเดตข้อมูลและติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook – MalissaKiss