The Best Facial Scrub สครับผิวหน้าที่คุณต้องลอง ใช้แล้วหน้าใส ฟินสุดๆ!

สครับผิวหน้าที่ได้รับรางวัล Editors Choice จาก Lisa Beauty Choice Awards 2017 ด้วยผลลัพธ์ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเด้งดึ๋งด้วยมะเขือเทศและว่านหางจระเข้

ไม่ว่าเทคโนโลยีจะก้าวล้ำนำสมัยแค่ไหน แต่ปัญหาที่คอยมากวนอกกวนใจผู้หญิงเราอยู่เสมอคือ ปัญหาสิวหรือสิวเสี้ยน อันเกิดการระคายเคืองและปัญหาสิ่งสกปรกอุดตัน และใบหน้าที่หมองคล้ำ ผู้หญิงเราจึงพยายามค้นหาอาวุธทางความงามสารพัดแบบเพื่อมาต่อกรกับปัญหาผิวระดับชาตินี้ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะต่อกรกับปัญหากวนใจได้

ส่วนผสมที่ลงตัว

แน่นอนว่าวัตถุดิบที่ตอบโจทย์เพื่อให้ใบหน้าสวยนั้นก็คือมะเขือเทศ โดยจะใช้มะเขือเทศมาช่วยในการดูแลรักษาผิวหน้าให้กระจ่างใส เป็นวิธีการหนึ่งที่ใช้กันมานานตั้งแต่รุ่นคุณแม่ ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินเอ ซึ่งมะเขือเทศหนึ่งผลมีปริมาณวิตามินเอที่ร่างกายต้องการจำนวน 1 ใน 3 ของวิตามินเอที่ร่างกายต้องการต่อวัน ช่วยทำให้ผิวแลดูสว่างขึ้น และลดเลือนริ้วรอย ทั้งความเย็นของเนื้อมะเขือเทศยังช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย

นอกจากนี้ ว่านหางจระเข้ก็เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบที่ฮิตมากในช่วงนี้ ซึ่งว่านหางจระเข้จะช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยใสเหมือนเดิม และเมื่อทั้งสองอย่างมาเจอกัน จึงถือเป็นวัตถุดิบที่ลงตัวมาก

สครับเจลลี่มะเขือเทศเนื้อนุ่มของ Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub ตอบโจทย์สาวที่ต้องเผชิญกับปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใส และมีสิวเสี้ยนคอยรังควาน ซึ่งในเนื้อเจลเด้งดึ๋งนั้นอัดแน่นด้วยเม็ดสครับละเอียดที่อ่อนโยนไม่บาดผิว พร้อมผสมว่านหางจระเข้ที่มีความเข้มข้นสูงถึง 99.5% สารไลโคปีน สารสกัดจากเมือกหอยทาก ซึ่งมีส่วนช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น และทีทรีออยล์ ลดการอักเสบของผิว ช่วยให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ รอยดำจากสิวดูจางลง กลิ่นหอมอ่อนๆ ของทีทรีออยล์ยังทำให้รู้สึกได้ถึงความสะอาดและสบายผิวอีกด้วย

วิธีการใช้ก็ง่ายสุดๆ เพียงบีบเนื้อเจลสีเขียวที่มีเม็ดสครับเล็กๆ ลงบนฝ่ามือหลังล้างหน้า นวดวนให้ทั่วผิวหน้าลำคอหรือบริเวณจุดต่างๆ ที่เกิดสิวหรือจุดด่างดำ แล้วทิ้งไว้ 1 นาที เพื่อให้วิตามินซึมลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก จากนั้นจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด (เรายังแอบใช้สครับตัวนี้บนหลังที่มีสิวด้วยนะ เวิร์กสุดๆ เลยล่ะ)

สครับผิวหน้าทุกสัปดาห์

ควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อผิวสวยใสเป็นธรรมชาติ เพียงเท่านี้ปัญหาสิวและจุดด่างดำต่างๆ ก็จะกลายเป็นเรื่องสิวๆ ไปในพริบตา แต่ที่เราชอบและถูกใจที่สุดคือ เราสามารถเข้าถึงความสวยแบบพกพานี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะสามารถหาซื้อได้ตามคอนวีเนียนสโตร์ด้วย เรียกว่า รู้สึกไม่มั่นใจ ไม่สบายผิวเมื่อไหร่ มีไว้ติดบ้านได้ตลอด

ใครสนใจก็หาซื้อได้ไม่ยาก สามารถซื้อได้ที่ 7/11 ทุกสาขาทั่วประเทศ สนนราคาอยู่ที่ซองละ 49 บาทเท่านั้น สอบถามหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.smootojapan.com