The Best Cleansing Oil ออยล์ล้างหน้า สะอาดหมดจดไม่แห้งตึง แบบนี้สิเลิฟเลย!

คลีนซิ่งเนื้อออยล์ที่ได้รับรางวัลจาก Lisa Beauty Choice Awards 2017 กับรางวัล Editors Choice ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดใสสุขภาพดี ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

พื้นฐานความสวยต้องเริ่มต้นที่การทำความสะอาดและการบำรุงผิว เพราะถ้าผิวเราสะอาดและแข็งแรงแล้ว ไม่ว่าจะเสริมเติมแต่งอะไรลงไปก็สวยได้ไม่ยาก การเลือกเฟ้นคลีนซิ่งดีๆ ที่เหมาะกับสภาพผิวและสามารถตอบโจทย์ทุกข้อที่กล่าวมาได้จึงสำคัญ ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าน้อยหรือแต่งหน้ามาก การทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดจริงๆ นั้นคือหัวใจสำคัญที่สุดในการมีสุขภาพผิวที่ดี

อย่ากลัวการใช้ออยล์

หลายคนกังวลว่าการใช้ออยล์ล้างหน้าจะทำให้หน้ามันขึ้น แต่เราขอบอกว่า ไม่ว่าจะมีสภาพผิวที่แห้งหรือมัน ก็ควรใช้ออยล์ล้างหน้า เพราะออยล์นั้นมีเนื้อสัมผัสที่ลื่น ช่วยลดการเสียดสีระหว่างฝ่ามือกับใบหน้า ทำให้ไม่เกิดริ้วรอย ช่วยลดปัญหาหน้าแห้งตึง แถมยังช่วยรักษาสมดุลของน้ำมันบนผิวหน้าด้วย

เราได้ลอง POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์เนื้อใสแจ๋ว ที่มาพร้อมความมหัศจรรย์สองสิ่งคือ Crystal Oil ซึ่งมีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 8 ชนิด ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า พอลองกดลงมานวดเบาๆ กับผิว พบว่าตัวออยล์นั้นเปลี่ยนอุณหภูมิให้อุ่นเข้ากับผิวของเราได้ด้วย รวมทั้ง Avocado Oil และ Royal Jelly ที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจดไม่เว้นแม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ

โดยเวลาใช้คลีนซิ่งตัวนี้ ให้บีบเนื้อออยล์ออกมาพอประมาณ จากนั้นถูให้ทั่วใบหน้า ค่อยๆ นวดไปเรื่อย จะเห็นได้ชัดเลยว่าเครื่องสำอางจะค่อยๆ หลุดละลายออกมา ให้เวลาในการนวดนิดนึง เค้าบอกมาว่าใช้เวลาแต่งหน้ามากเท่าไหร่ ก็ต้องให้เวลาในการล้างหน้าเท่านั้น พอนวดวนๆ เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

แม้จะเป็นเนื้อออยล์ซึ่งหลายคนอาจจะกังวลใจกลัวว่าหน้าจะมัน ผิวจะไม่สะอาด บอกเลยว่าต้องแปลกใจเพราะล้างออกง่ายมาก ผิวไม่ตึง เด้งดึ๋งดูพร้อมในการบำรุงขั้นต่อไป ใช้เป็นประจำจุดด่างดำก็ดูลดเลือนลง  ทำให้รูขุมขนกระชับ และที่เลิศสุดคือสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เริ่มต้นดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดีๆ ก็มีชัยไปเกินครึ่งแล้ว

คุณสมบัติครบเครื่องขนาดนี้ ราคาขวดละ 550 บาท (60 มิลลิกรัม) และ 1,400 บาท (200 มิลลิกรัม) ไม่ซื้อก็ต้องซื้อแล้วค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook – Positif Thailand