The Best Anti-Pollution โลชั่นสุดเริ่ด ผิวขาวสวยกระจ่างใส มั่นใจท้ามลภาวะ

สุดยอดโลชั่นบำรุงผิวที่ได้รับรางวัลจาก Lisa Beauty Choice Awards 2017 กับรางวัล Editors’ Choice เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ ที่ทำให้หน้ามีริ้วรอย

เชื่อเถอะว่าเวลาใกล้วันเกิดทีไร สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการได้ยินคือ ไม่น่าเชื่อเลยว่าอายุเท่านี้แล้ว ยังดูเด็กอยู่เลย ทำไมหน้าใส ริ้วรอยไม่เพิ่มขึ้นตามเลขอายุเลยล่ะ ซึ่งต้องบอกว่าริ้วรอยที่เกิดขึ้นนั้นมีสองประเภท ได้แก่ ริ้วรอยแบบลึกที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ของใบหน้า เช่น การหยีตา การหัวเราะ และริ้วรอยแบบที่สองซึ่งเกิดจากการที่เซลล์ผิวเสื่อมสภาพลงตามช่วงวัย อายุที่มากขึ้น หรือต้องเผชิญมลภาวะ แสงแดดที่จ้องทำร้ายผิวทุกวัน รวมทั้งวิถีชีวิตที่ไม่ได้คุณภาพ ผิวจึงขาดความแข็งแรงเลยทำให้เกิดริ้วรอยขึ้น

มลภาวะทำให้เกิดริ้วรอยจริงเหรอ?

อนุมูลอิสระที่จู่โจมโครงสร้างผิวนั้น ส่วนใหญ่มาจากฝุ่นละอองและมลภาวะ สามารถแทรกซึมผ่านผิวหนังได้ รวมไปถึงรังสียูวีจากแดด มลพิษทางอากาศ ควันบุหรี่ ความเครียด อาหารไขมันสูง อาหารน้ำตาลสูง ล้วนเป็นปัจจัยก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งอนุมูลอิสระนี้เปรียบเสมือนพิษเรื้อรัง ที่คอยทำร้ายโครงสร้างโปรตีนอย่างคอลลาเจน ซึ่งการทำร้ายซ้ำๆ ของอนุมูลอิสระในแต่ละวันที่เราเจอนั้น จึงเป็นสาเหตุหลักสำคัญ ที่ส่งผลให้สาวๆ มีปัญหาผิวที่แก่ก่อนวัย หรือริ้วรอยที่เพิ่มขึ้นก่อนวัยอันควร

นอกจากนี้ความเครียดและพฤติกรรมบางอย่างของสาวๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวการที่ทำให้ผิวเหี่ยว มีริ้วรอย และยังเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่นำไปสู่ปัญหาผิวต่างๆ เช่น จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ สิว ความหย่อนคล้อย รวมไปถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็ทำให้เกิดริ้วรอยตามมา ดังนั้นนอกจากการใช้ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องแล้ว เราก็ต้องบำรุงเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยใสแบบมีออร่าเหมือนเดิม

 

การมองหาตัวช่วยที่สามารถทำให้เราใช้ชีวิตประจำวันที่มีมลภาวะโจมตีผิวได้อย่างสตรองสุดๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญ อย่าง BSC Expert White Perfect Radiance Anti-Polution Plus ที่มีส่วนประกอบของโมเลกุล Perfection Peptide P3 ซึ่งประกอบด้วยกรดอะมิโนแอซิดสามชนิดที่มีโครงสร้างคล้ายโครงสร้างของตัวยึดเกาะทำให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปได้เร็วขึ้น พอโครงสร้างผิวดี ก็ช่วยคืนความกระชับและลดเลือนริ้วรอยไปได้นั่นเอง พร้อมด้วยสาร EMULIUM  MELLIFERA ที่สามารถปรับตัวเองตามสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ช่วยให้ผิวนุ่มชุมชื่นสุขภาพดีไม่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศแบบใด, AKOSKY APIUM สเต็มเซลล์ที่ได้จากพืช Celery มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและถนอมเส้นใยคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแลดูเนียนนุ่มอ่อนเยาว์ เติมความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้แบบไม่ต้องแคร์กาลเวลา

พอลองใช้ดูแล้วต้องปลื้มมาก เพราะสาวๆ หลายคนไม่ชอบเนื้อครีมหนักเกินไป ด้วยรู้สึกว่าไม่สบายตัวและไม่เหมาะกับสภาพอากาศในบ้านเรา แต่เนื้อสัมผัสของตัวนี้ มีเนื้อครีมสีขาว เนื้อบางเบา ใช้ทาแล้วสบายผิว แถมหัวปั๊มใช้งานง่าย สามารถควบคุมเรื่องความสะอาดของเนื้อครีมและคุณค่าของส่วนผสมที่อยู่ภายในไม่ให้เจอกับสิ่งรบกวนภายนอก คุณสมบัติต่างๆ จึงยังอยู่แบบเต็มที่ พร้อมช่วยกู้ชีพ ฟื้นบำรุงผิวสาวๆ ให้กลับมาสตรองพร้อมปกป้องและสู้กับมลภาวะได้แบบไม่แคร์เรื่องตัวเลขวัยที่เพิ่มขึ้นกันเลย

หยุดเวลาพร้อมป้องกันให้ผิวดูเด็ก สวย กระจ่างใสอย่างมีออร่าได้ในราคาเบาๆ เพียง 1,290 บาท (100 กรัม)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bsccosmetology.com