ไขอาวุธลับความสวยด้วยโมเลกุลที่เล็กบริสุทธิ์!! กับหมอฟูก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และความงาม จาก SS CARE CLINIC

SS CARE Clinic ให้บริการที่หลากหลายโปรแกรมแบบตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เลเซอร์ปรับสภาพผิวเพื่อความกระจ่างใสเรียบเนียน ทรีทเมนต์กระชับผิวหน้า นวัตกรรมปรับรูปหน้าให้เรียวสวย โปรแกรมดูแลลดเลือนริ้วรอย การดูแลรักษาปัญหาสิว ปัญหาความหมองคล้ำ เป็นต้น

*** ในส่วนของศาสตร์แห่งการชะลอวัยและปรับรูปหน้านั้น SS CARE CLINIC ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด #โบเยอรมัน โบทูไลนุมท็อกซิน (Botulinum Toxin) ชนิดเอบริสุทธิ์ เป็นโบท็อกซ์สูตรบริสุทธิ์ ปราศจากสิ่งแปลกปลอม ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นอย่างมีประสิทธิภาพ และปรับรูปหน้าให้ได้รูป แลดูอ่อนเยาว์อย่างสังเกตได้ชัดเจน โดยไม่ก่อให้เกิดการดื้อในภายหลัง

 

SS CARE CLINIC เลือก #โบเยอรมัน ให้คุณสวยอย่างมั่นใจ จะมองมุมไหนก็เป๊ะปัง

 

ตอนนี้ใครๆก็ต้องพูดถึง #โบเยอรมัน จากเมิร์ซ เอสเธติก ที่ได้รับรางวัล Best Multi-Function Treatment (สุดยอดผลิตภัณฑ์ยกกระชับใบหน้า) จาก Lisa Beauty Choice Awards 2018 เพราะในปัจจุบันคงไม่มีคนไหนปฏิเสธใช่ไหมคะว่า “ฉันอยากหน้าเด็ก” “ฉันอยากสวย ดูดี”

#โบเยอรมัน  เป็นนวัตกรรมหนึ่งที่ฮิตต่อเนื่อง สาวๆนั้นให้การยอมรับมากก็คือ การใช้สารฉีดกลุ่มโบทูลินั่ม    ท็อกซินเพื่อปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ แบบที่ไม่ต้องทนหน้าแข็ง ตึง แบบไร้อารมณ์ และวันนี้เราจะพาสาว LISA GURU มุ่งหน้าไปยัง SS CARE CLINIC มาพบกับ นายแพทย์ณชนก ทัพขวา หรือหมอฟูก คุณหมอสุดหล่อ ประจำ SS Care Clinic นั่นเอง

 

#โบเยอรมัน

เอาล่ะ! มาจัดโบฯ กันให้หนำใจ ก่อนจะไปเที่ยวปีใหม่แบบสวยๆ

ทำไมต้อง #โบเยอรมัน

“จริงๆ แล้วโบท็อกซ์ฯ มีหลายชนิด แต่ทางเราเลือก#โบเยอรมัน เพราะจะไม่ทำให้เกิดอาการที่เรียกว่า “ดื้อโบฯ” ฟีลเดียวกับดื้อยา ที่ฉีดเพิ่มเท่าไหร่หน้าก็ยังไม่กลับไปเรียวแบบที่ฉีดในช่วงแรก เกิดจากการที่ฉีดโบท็อกซ์ฯ ทั่วไปที่มี ‘คอมเพล็กซิ่งโปรตีน’ ซึ่งเป็นสารที่ยับยั้งการทำงานของโบท็อกซ์ฯ อยู่จำนวนมาก หลายๆ ครั้ง ด้วยโดสที่สูงกว่า 100 ยูนิต ในที่สุดก็จะไม่เห็นผล

“หมอเน้นความสวยแบบธรรมชาติ โดยเลือก#โบเยอรมัน ซึ่งมี ‘คอมเพล็กซิ่งโปรตีน’ ปริมาณที่น้อยกว่าโบท็อกซ์ฯ ทั่วไปมากๆ อีกทั้งยังมีโมเลกุลที่เล็ก บริสุทธิ์ (Pure Botulinum Toxin) ออกฤทธิ์อย่างเฉพาะเจาะจง เห็นผลอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เกิดอาการดื้อโบฯ หรือถ้าใครเคยดื้อโบฯ มาก่อน ทางเราแนะนำว่าต้องฉีด#โบเยอรมัน โดยได้ผลลัพธ์ที่รู้สึกเป็นธรรมชาติที่สุด และก่อนจะเลือกสิ่งใดให้คนไข้ หมอต้องใช้เวลาศึกษาผลิตภัณฑ์ต่างๆ จนมั่นใจจริงๆ เพื่อให้เขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และดีขึ้นเรื่อยๆ” คุณหมอฟูกกล่าว

 

SS CARE CLINICSS CARE CLINIC

เตรียมความพร้อมก่อนฉีดโบฯ

1) หยุดกินยาแก้อักเสบ หรือยาแก้ปวดแอสไพรินเป็นเวลา 1 สัปดาห์ก่อนฉีด

2) งดวิตามิน แอลกอฮอล์ และงดการสครับหน้าก่อนฉีดเป็นเวลา 2-3 วัน

#โบเยอรมัน#โบเยอรมัน

การดูแลใบหน้าหลังฉีดโบท็อกซ์

– 1-2 ชั่วโมงแรก พยายามบริหารกล้ามเนื้อบริเวณที่ไปฉีดบ่อยๆ เช่น ถ้าฉีดบริเวณกราม ก็ควรเคี้ยวหมากฝรั่งบ่อย ๆ เพื่อให้ตัวยากระจายตัวไปได้ทั่วถึง
– 3–4 ชั่วโมงแรก ห้ามนอนราบ
– งดการนวดหน้า กดสิว หรือทำทรีทเม้นต์ใดๆ เป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์

 

ผลของโบเยอรมัน

จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 2-3 วัน หลังจากฉีด โดยความรู้สึกเป็นธรรมชาติบนใบหน้าจะยังคงอยู่

****ผลที่ได้รับอาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวและอายุของแต่ละบุคคลซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ให้คำแนะนำอย่างละเอียด****

 

ขอเตือนสาวๆ เลยว่า อย่ามองแต่เรื่องราคาเป็นหลัก ควรศึกษาให้รอบด้านถึงเทคโนโลยีที่เรากำลังจะทำกับร่างกายเราเอง ที่สำคัญคือการเลือกแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ คุณหมอที่มีแนวทางรักษาตรงกับตัวเรา จึงจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่สำเร็จสูงสุด เลือกตัวช่วยที่เหมาะกับเราจริงๆ ซึ่งทาง SS CARE CLINIC จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำการให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดค่ะ

 

ดีงามแบบนี้สาวสายโบทุกคนห้ามพลาด พร้อมสวยเด้ง สวยปัง แล้วหรือยังคะ?

หนึ่งในการันตีของ  #โบเยอรมัน คือนวัตกรรมที่ จุ๋ย-วรัทยา เชื่อมั่น และยังได้รับรางวัล Lisa Beauty Choice Awards 2018

พิสูจน์ผลลัพธ์ระดับพรีเมี่ยมได้แล้ววันนี้ที่

SS CARE CLINIC

อาคารเมโทรโพลิส ชั้น 9 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110 (BTS สถานีพร้อมพงษ์)

เปิดบริการทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 10.00 – 18.00 น.

เบอร์โทร : 02-0433340

เว็บไซต์ : www.sscareclinic.com

Facebook : www.facebook.com/sscareclinic

Instagarm : www.instagram.com/sscareclinic