Super Cleanser จากราชเทวีคลินิก ตอบโจทย์การทำความสะอาดผิวหน้า และฟื้นฟูสุขภาพผิวได้ทุกรูปแบบ

Best Makeup Remover สุดยอดผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง ที่ได้รับเลือกโดยเหล่าคนดังวงการบิวตี้ Lisa Beauty Choice Awards 2018

สุดยอดคลีนเซอร์จากราชเทวีคลินิกที่ได้รับรางวัล Best Makeup Remover  (สุดยอดผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง) โดยได้รับการโหวตจากเหล่าคนดังวงการบิวตี้ ที่มาร่วมเป็นคณะกรรมการ Lisa Beauty Choice Awards 2018 เพียงหลอดเดียว การันตีว่าช่วยล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมฟื้นบำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย 

 

การล้างเครื่องสำอาง… ขั้นตอนสำคัญในการทำให้ผิวหน้าสวย

เพราะเครื่องสำอางที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าจะทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และเกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมามากมาย ทั้งสิวอุดตัน สิวผด นำไปสู่รอยดำรอยแดง และอื่นๆ อีกมากมาย การล้างหน้าให้สะอาดจะช่วยทำให้ผิวผ่อนคลาย พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ และมีสุขภาพดี Super Cleanser ตอบโจทย์เหล่านี้ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด

 

ล้างสะอาดไม่พอ ต้องปลอดภัยแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย

การล้างเครื่องสำอางที่ดีนั้น จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางโดยเฉพาะ สามารถทำให้เครื่องสำอางที่เกาะอยู่บนผิวหน้าหลุดออกมาอย่างง่ายดาย และที่สำคัญต้องช่วยบำรุงผิวหน้าไปในตัวด้วย 

Super Cleanser นั้นตอบโจทย์ทั้งหมด และโดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์ตัวอื่นด้วยเทคโนโลยีทำความสะอาดสุดพิเศษ Micro Gel PEM (Water Soluble) ที่จับกับเครื่องสำอางทำให้หลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังช่วยให้คราบความมัน และคราบสกปรกอื่นๆ หลุดออกมาอีกด้วย Super Cleanser จึงไม่เพียงแค่ช่วยทำความสะอาดอย่างหมดจด ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วย วิตามินซี (Vitamin C), คอลลาเจน, อิลาสติน และโซเดียม ไฮยาลูรอเนต (Sodium Hyaluronate) ที่ช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีทุกครั้งที่ล้างเครื่องสำอาง

 

ช่วยล้างเครื่องสำอางออกง่ายดายภายในไม่กี่นาที

วิธีการใช้ Super Cleanser เพียงแค่บีบผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ แล้วแต้มเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า หน้าผาก จมูก ปาก แก้ม เนื้อครีมมีความบางเบา และที่สำคัญ สามารถใช้บริเวณพื้นที่ผิวบอบบางอย่างรอบดวงตาได้ด้วย สาวๆที่ชอบเขียนตาจึงไม่ต้องกลัวว่าต้องยุ่งยากเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ยามล้างหน้า หลังจากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดเนื้องผลิตภัณฑ์ วนให้ทั่วผิวหน้าประมาณ 1 – 2 นาที เครื่องสำอางบนหน้าจะหลุดออกอย่างง่ายดาย ต่อไปให้เช็ดด้วยสำลีชุบน้ำหมาดๆ จะช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาด ไร้สิ่งตกค้างใดๆ

 

ขอบอกว่า Super Cleanser ตัวนี้ ตอบโจทย์ทุกอย่างสำหรับการล้างเครื่องสำอางบนใบหน้า ทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้า ทำได้หมดทุกอย่าง ครบครันขนาดนี้ ราคาหลอดละ 550 บาทเท่านั้น (ปริมาณ 100 กรัม) ใครไม่มีติดที่บ้านต้องไปหาซื้อมาใข้แล้วนะคะ เพราะของเขาดีจริงๆค่ะ

 

สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ราชเทวีคลินิกทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.rcbeautyshop.com

Facebook: facebook.com/rcClub