“ราชเทวีคลินิก” สถาบันดูแลและรักษาปัญหาผิวพรรณที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานกว่า 40 ปี

สวยเป๊ะแบบมั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน ดูแลผิวพรรณอย่างครบวงจรที่ราชเทวีคลินิก

 “ราชเทวีคลินิก” สถาบันดูแลและรักษาปัญหาผิวพรรณที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานกว่า 40 ปี ที่ใช้แนวทางการรักษาแบบ Precision of Beauty เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการรักษา นำไปสู่ความงามที่เห็นผลแน่นอน วัดผลได้ แถมรวดเร็วและคงความสวยอยู่ได้นาน

ราชเทวีคลินิก (Rajdhevee Clinic) สุดยอดคลินิกเพื่อผิวพรรณที่ได้รับรางวัลมากมาย  ที่นี่มีทีมแพทย์ชำนาญการที่มีประสบการณ์ด้านการดูแลผิวพรรณอย่างครบวงจร การันตีคุณภาพโดยรางวัล Lisa Beauty Choices Awards 2018 ในหมวด Best Face and Skincare Institute  (สถาบันดูแลผิวพรรณที่ตอบโจทย์มากที่สุด)

ยุค 4.0 นี้การดูแลรักษาผิวพรรณคงจะพึ่งแต่ครีมบำรุงเท่านั้นคงจะเป็นไปไม่ได้ อย่างที่เราเห็นผิวดารา เซเลบริตี้ต่างๆ ที่ออกจะเพอร์เฟกต์แบบนี้ ส่วนใหญ่ก็มีตัวช่วยทั้งนั้น ซึ่งสถาบันดูแลผิวพรรณก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ความสวยความงามได้ครบค่ะ เพราะปัญหาผิวบางอย่างเราเองไม่สามารถแก้ไขได้ ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญที่รู้จริงและได้รับการศึกษามาโดยตรง เพื่อที่ให้ได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ ยิ่งสมัยนี้ถ้าอยากสวยไว ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยค่ะ เราขอแนะนำ ราชเทวีคลินิก คลินิกเพื่อผิวพรรณที่ได้มาตรฐานสากลระดับโลก พร้อมรางวัลมากมายจากบิวตี้กูรู และนิตยสารชื่อดังต่างๆ ด้วยนะคะ เอาเป็นว่า มาที่นี่สวยจริง และปลอดภัยแน่นอนค่ะ

 

การดูแลผิวแบบครบวงจร ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และทีมงานคุณภาพครบ

เมื่อเดินเข้ามาในคลินิกจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงาน และได้ปรึกษาพูดคุยกับแพทย์ที่ดูแลผิวพรรณเราอย่างใกล้ชิด ที่นี่มีบริการดูแลปัญหาผิวทุกรูปแบบเลย ไม่ว่าจะเป็น สิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยแผลเป็น หลุมสิว กำจัดขน ขี้แมลงวัน/ไฝ ปรับรูปหน้า แก้ปัญหาริ้วรอยและผิวหน้าหย่อนคล้อย รวมไปถึงให้บริการทรีทเม้นต์เพื่อความสวยงามในรูปแบบต่างๆ เรียกได้ว่ามาที่เดียว ทั้งรักษาและดูแลความสวยครบเกือบทุกความต้องการ

ที่นี่ยังเหนือกว่าด้วยการเป็นศูนย์ ModiFACE มีโปรแกรมออกแบบเฉพาะบุคคล พร้อมจำลองภาพเสมือนจริงแบบ 3 มิติ (3D) ทางเลือกใหม่ของใบหน้าที่สวยเพอร์เฟกต์  สามารถเห็นถึงจุดบกพร่องของรูปหน้าตัวเอง ที่สำคัญการปรับรูปหน้าต้องอาศัยความเชี่ยวชาญจากแพทย์ที่ศึกษาด้านนี้มาโดยเฉพาะ ผลลัพธ์ที่ได้จะต้องดูสวยงามแบบธรรมชาติ และตรงความต้องการของลูกค้า

นอกจากนี้ ราชทวีคลินิกเค้ายังมีบริการพิเศษที่เด่นๆ อีก เช่น Aesthetic Scar นวัตกรรมในการรักษารอยแผลเป็นสิว แผลเป็นนูน คีลอยด์ ด้วยเทคนิคเฉพาะของราชเทวีคลินิก SR Technique, SM Technique และ Scarless Technique ที่เจาะลึกถึงระดับเซลล์ผิว แก้ปัญหารอยแผลเป็นต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

VPD Service (Vitiligo & Pigmentary Disorder) นวัตกรรมในการดูแลรักษาปัญหาความผิดปกติของสีผิว ทั้งที่เกิดจากการทำงานที่ผิดปกติของเซลล์สร้างเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ รอยดำหลังการอักเสบ รักแร้ดำ ริมฝีปากคล้ำ รวมไปถึงรักษาโรคด่างขาวที่เกิดจากการที่เซลล์สร้างเม็ดสีของผิวถูกทำลายจนหมดไป

เหตุผลที่ราชเทวีคลินิกเลือกใช้การรักษาแนวใหม่ Precision of Beauty

Precision of Beauty หรือหลักการแพทย์แม่นยำ เป็นการรักษาแนวใหม่ที่เน้นการคืนสู่ความปกติ (Treatment) และการป้องกัน (Prevention) ที่ตรงกับต้นตอ (Root cause) ของปัญหา บนพื้นฐานของพันธุกรรม (Gene) ที่ก่อให้เกิดความผิดปกติของทุกคน และตรงตามวิธีชีวิต (Lifestyle) สิ่งแวดล้อม (Environment) เฉพาะบุคคล (Individual) อย่างแม่นยำ

มั่นใจในคุณภาพ เพราะก่อตั้งมานานกว่า 40 ปี

ราชเทวีคลินิก เป็นคลินิกเพื่อผิวหนังเจ้าแรกๆ ในไทย โดยเป็นผู้นำการวินิจฉัยและคิดค้นตัวยาเพื่อรักษาสิวฝ้า ด้วยหลักการแพทย์สากลอย่างเป็นระบบ และเป็นต้นแบบการรักษาสิวฝ้าในปัจจุบัน ดังนั้นจึงเชื่อมั่นได้เลยว่าเป็นคลินิกที่เข้าใจปัญหาผิวหนังอย่างรู้ลึก รู้จริง ทำให้ตอนนี้ราชเวทีคลินิกมีสาขามากกว่า 50 สาขา ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ทั่วทุกภาคในประเทศเลยค่ะ ใครสะดวกที่ไหนเข้าไปใช้บริการที่สาขานั้นได้เลย รับรองว่าได้รับคำแนะนำอย่างดีเยี่ยมแน่นอนค่ะ

 

เว็บไซต์ราชเทวีคลินิก www.rcskinclinic.com