งานประกาศรางวัล Lisa Beauty Choice Awards 2018

พร้อมส่งต่อความงามที่ดีและคุ้มค่าให้สาวๆ LISA

 

กว่าสองเดือนที่ Lisaguru ได้ค้นหาสุดยอดบิวตี้ไอเท็มกว่าร้อยแบรนด์ หลากหลายหมวดหมู่ ในที่สุดเราก็ได้ผู้ชนะในแต่ละสาขารางวัล ใช้ดีและคุ้มค่า พร้อมส่งต่อให้สาวๆ ด้วยความมั่นใจ งานประกาศรางวัลเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยตัวแทนจากบิวตี้แบรนด์นั้นให้เกียรติมาร่วมงาน ณ  AVANI Riverside Bangkok Hotel กันอย่างคับคั่ง 

บรรยากาศภายในงานคึกคักตั้งแต่เริ่ม เราเนรมิตฉากและซุ้มน่ารักๆ ให้สมกับเป็นงานบิวตี้แห่งปี พร้อมโฟโต้บูธให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูปและพริ้นท์ออกมาเก็บเป็นที่ระลึกได้ไม่อั้นเลยค่ะ อาหารการกินและเครื่องดื่มเราก็คัดสรรมาอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อแขกผู้มีเกียรติกว่าร้อยท่านที่ยินดีมาร่วมงานครั้งนี้ ส่วนหนึ่งก็ได้รับการสนับสนุนและดูแลจากโรงแรม AVANI เป็นอย่างดีด้วย

รางวัลของ Lisa Beauty Choice Awards 2018 แบ่งเป็นสองประเภท คือ Editor’s Choice ที่มาจากผลการตัดสินของเมคอัพ อาร์ททิสต์, บิวตี้ บล็อกเกอร์แวดวงบิวตี้ และเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงจำนวน 61 รางวัล และReader’s Choice รางวัลที่มาจากผลโหวตของผู้ใช้จริงหลายหมื่นคน จำนวน 29 รางวัล และผู้ที่มอบรางวัล คือ คุณเหมียว นนทลิกานต์ สุริยวัฒน์ บรรณาธิการบริหารแห่ง Lisaguru ตัวแทนจากบิวตี้แบรนด์ก็ตบเท้ารับรางวัลกันรัวๆ  นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการแลกเปลี่ยนพูดคุยกันเรื่องข้อมูลความสวยความงาม เรียกได้ว่าเป็นงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม แฮปปี้กันถ้วนหน้าค่าาา

ตัวแทนจาก ALL ABOUT YOU

ตัวแทนจาก BIO-OIL และ MINUS-SUN

ตัวแทนจาก BISOUS BISOUS

ตัวแทนจาก BLACKMORES

ตัวแทนจาก BOOTS

ตัวแทนจาก CATRICE

ตัวแทนจาก CLEAR NOSE

ตัวแทนจาก EUCERIN

ตัวแทนจาก FACELABS

ตัวแทนจาก GIFFARINE

ตัวแทนจาก ICC International Public Limitied Company

ตัวแทนจาก ICC International Public Limitied Company

ตัวแทนจาก KANENO, KATE และ SUQUU

ตัวแทนจาก KARISMA

ตัวแทนจาก KARMARTS

ตัวแทนจาก LOLANE

(จากซ้ายไปขวา) ตัวแทนจาก MANDOM, SK-II และ PANTENE

ตัวแทนจาก MEDILEEN

ตัวแทนจาก MERZ

ตัวแทนจาก MISTINE

ตัวแทนจาก NARUKO

ตัวแทนจาก NATUREGIFT

ตัวแทนจาก NIVEA

 

ตัวแทนจาก NU FORMULA

ตัวแทนจาก ORIENTAL PRINCESS

ตัวแทนจาก POSITIF

ตัวแทนจาก PROVAMED

 

ตัวแทนจาก P.O. CARE

ตัวแทนจาก RAJDHEVEE CLINIC

3

ตัวแทนจาก REJOICE

ตัวแทนจาก REVLON

ตัวแทนจาก SCHWARZKOPF

ตัวแทนจาก SMOOTO

ตัวแทนจาก SRICHAND

ตัวแทนจาก tara

ตัวแทนจาก VIE COSMETICS

ตัวแทนจาก VISTRA

ตัวแทนจาก WATSONS

.

เรียกได้ว่าเป็นเหล่าผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและคัดสรรมาอย่างดี สาวๆ คนไหนอยากรู้ว่ามีบิวตี้แบรนด์ไหนได้รับรางวัล หรืออยากจะลองใช้บ้างอะไรบ้าง สามารถติดตามได้ที่ Editor’s Choice และ Reader Choice

ใครใช้แล้วเป็นยังไงมาร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้ที่ facebook ของ Lisaguru นะคะ เราพร้อมจะค้นหาและส่งต่อความงามให้สาวๆ ต่อไปเรื่อยๆ เลย และอย่าลืมติดตาม Lisa Beauty Choice Awards ในปีต่อไปด้วยนะคะ