P.O. CARE Aloe Moisturizing Sun Block SPF50 PA+++ กันแดดสายทน กิจกรรมหนักแค่ไหนก็เอาอยู่!

บำรุงผิวด้วยสารสกัดจาก Aloe Vera ช่วยให้ผิวทนแดดได้นาน ปกป้องผิวจากอาการแสบแดงจากการโดนแดดแผดเผา

 

P.O. CARE Aloe Moisturizing Sun Block SPF50 PA+++ สุดยอดครีมกันแดดที่ได้รับรางวัล Lisa Editor Choice  Awards 2018 ในหมวด Best Sunscreen for Body (สุดยอดผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวกาย) ครีมกันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยประสิทธิภาพการกันแดดอย่างถึงขีดสุด พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจาก Aloe Vera ช่วยให้ผิวทนแดดได้นาน ปกป้องผิวจากอาการแสบแดงจากการโดนแดดเผา

 

ออกไปสนุกกลางแจ้งทั้งที ปล่อยให้ผิวพังไม่ได้!!

สมัยนี้สาวๆ อย่างเราไม่ได้แค่เอ็นจอยชีวิตในห้องแอร์อีกต่อไป ข้างนอกนั้นมีอะไรสนุกมากมายให้เราทำ ไม่ว่าจะไปเล่นเซิร์ฟที่ทะเล ปีนเขาสูงชัน ไปกระโดดน้ำตก และกิจกรรมอื่นๆ ยังไงเราต้องไม่ลืมว่าทุกครั้งที่ออกกลางแจ้ง ผิวเราจะต้องเจอกับแสงแดดตัวร้ายที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ บวมแดง หรือมีริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ ดังนั้นต้องมีสติทา ครีมกันแดด ทุกครั้ง เพื่อจะได้ไม่ต้องมาเสียใจกับผิวที่พัง เพราะความสนุกสุดเหวี่ยงของเราเองนะคะ

 P.O. CARE Aloe Moisturizing Sun Block

เจอน้ำ เจอเหงื่อ แดดแรงเปรี้ยง แค่ครีมกันแดดธรรมดาคงเอาไม่อยู่แล้ว

เพราะกิจกรรมของเราจะต้องเจอทั้งน้ำ เหงื่อ และแดดอย่างตรงๆ ดังนั้นครีมกันแดดธรรมดาคงไม่สามารถช่วยในตรงนี้ได้มากนัก อาจจะมีหลุดลอกระหว่างทำกิจกรรม ทำให้ผิวยังถูกทำร้าย ต้องใช้ครีมกันแดดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ อย่าง P.O.CARE Aloe Moisturizing Sun Block SPF50 PA+++ ที่มีค่า SPF สูงถึง 50 ที่เป็นระดับที่เหมาะสมในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และที่สำคัญป้องกันรังสี UVA UVB ที่มองไม่เห็นด้วยตาอีกด้วย เรียกได้ว่าแดดแรงก็ไม่ทำให้ผิวเราผิวเราแสบหรือไหม้แน่นอน

นอกจากจะกันแดดได้มากขนาดนี้แล้ว ยังใส่สารบำรุงมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Active Aloe Vera ที่ช่วยป้องกันการอักเสบของผิวที่โดนแดด และกักเก็บความชุ่นชื้นไม่ให้ผิวเสียน้ำเพราะแสงแดด

สารสกัดอูกอน ได้มาจากรากของดอก Scutellaria  เป็นดอกไม้สีม่วงนำเข้าจากญี่ปุ่น ทำหน้าที่ป้องกันรังสียูวีและเป็นไวท์เทนนิ่งเอเยนต์ช่วยบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดียิ่งชึ้น

สารสกัดจากน้ำผึ้งแท้ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่ไม่ใช่แค่กันแดดอย่างเดียว แต่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวระหว่างออกแดดไม่ให้เสียหายอีกด้วย

ทนน้ำ ทนเหงื่อ แต่เนื้อครีมไม่เหนียวติดตัว

หลายคนคิดว่าครีมกันแดดที่ SPFสูงนั้น ต้องมีเนื้อเหนียวเหนอะหนะแน่นอน แต่ต้องบอกว่าครีมกันแดดตัวนี้เป็นเนื้อครีมสีขาวลื่นๆ ทาง่าย เกลี่ยง่าย กระจายบนผิวอย่างนุ่มลื่นสุดๆ ไม่อุดตันรูขุมขน แถมซีบซาบไว ไม่ทิ้งคราบไว้ให้ขายหน้าด้วย  ไม่ว่าจะทาในวันที่ต้องไปทำกิจกรรมเอ็กซ์ตรีม หรือในวันธรรมดาเพื่อปกป้องผิวในช่วงที่บอบบางเป็นพิเศษก็ย่อมได้ เพราะครีมกันแดดตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวกายก็ใช้ได้ค่ะ  เพียงทา P.O.CARE Aloe Moisturizing Sun Block SPF50 PA+++ ทุกครั้งก่อนเจอแดดอย่างน้อย 30 นาที แล้วพร้อมไปลุยได้เลย ไม่ว่าจะไปที่ไหนอย่าลืมพกครีมกันแดด P.O.CARE Aloe Moisturizing Sun Block SPF50 PA+++ ติดกระเป๋าเอาไว้ด้วยนะคะ

คุณสมบัติมากมายขนาดนี้ ตอบโจทย์สาวขาลุยอย่างเราอย่างครบถ้วน จะเจอแดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว!!  หาซื้อกันได้แล้ววันนี้

ราคา 175 บาท (ปริมาณ 45 ml.)

ราคา 420 บาท (ปริมาณ 115 ml.)

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

Facebook :  https://www.facebook.com/P.O.CARE/

Instagram :  pocarethailand

Line@: @pocare

Twitter : pocarethailand

YOUTUBE : P.O.CARE

 

ภาพจาก www.freepik.com , pixabay.com