ประกาศแล้ว! สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่เหล่าคนดังเลือกและบอกต่อ 2018

เติมสวยให้สาวๆ ยุคใหม่ มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า…มาร่วมลุ้นว่าไอเท็มที่ครองใจคนดังจะตรงใจคุณหรือไม่

กว่าสองเดือนที่ผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในวงการความสวยความงาม ทั้งเมคอัพ อาร์ททิสต์, บิวตี้ บล็อกเกอร์ และเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียง รวมทั้งทีมงาน Lisa ร่วมกันทดสอบผลิตภัณฑ์ความงามนานาชนิด เพื่อเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ความที่ยอดเยี่ยมที่สุด มีคุณภาพและคุ้มค่าที่สุด ในหลากหลายหมวดหมู่ และบัดนี้ จากผลิตภัณฑ์นับร้อยแบรนด์ รวมแล้วกว่าพันรายการ…ได้เวลาที่ Lisa จะประกาศผลรางวัล Beauty Choice Awards ผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมประจำปี 2018 แล้วค่ะ!

คณะกรรมการของเรา

เ ริ่ ม กั น เ ล ย !

1) Best Makeup Remover (สุดยอดผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง)

SUPER CLEANSER: สุดยอดผลิตภัณฑ์เช็คเครื่องสำอางบนใบหน้า  ด้วยเทคโนโลยีพิเศษจากราชเทวีคลินิก ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางที่หนาพิเศษ ขจัดคราบความมัน และสิ่งสกปรกส่วนเกินให้หลุดออกอย่างง่ายดาย และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ทำความสะอาดแล้วยังช่วยบำรุงอีกขั้นตอน

2) Best Cleansing Oil (สุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว)

PURE CARE Royal Olive Cleansing Oil: คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบมะกอก ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แนวอโรม่า จึงรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมกับรู้สึกได้ถึงความสะอาดหมดจด

3) Best Cleansing Water (สุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวชนิดน้ำ)

NU FORMULA Mineral Cleansing Water for Sensitive Skin: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เป็นน้ำแร่บริสุทธิ์ ขจัดทุกสิ่งอุดตันให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด ล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ

4) Best Cleansing Foam (สุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวชนิดโฟม)

NIVEA Pearl White Super Mousse: โฟมล้างหน้าเนื้อมูส สัมผัสแล้วจะพบว่าเนื้อโฟมละเอียดนุ่มและบางเบา ช่วยให้ผิวหน้าปราศจากสิ่งสกปรก ชุ่มชื้น กระจ่างใส สบายและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมัน และน้ำหอม

5) Best Facial Cleansing Gel (สุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวชนิดเจล)

FACELABS Facial Cleanser Pure Gel: เจลล้างหน้าสูตรใสสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ปราศจากสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างไว้ที่ผิว

1) Best Toner (สุดยอดผลิตภัณฑ์โทนเนอร์เช็ดผิวเพื่อทำความสะอาดและปรับสมดุลให้ผิว)

BIODERMA Sensibio Tonique: โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย มีสารสกัดจากแตงกวา ช่วยลดการระคายเคืองของผิว ปราศจากน้ำหอมและวัตถุกันเสีย จะเช็ดทำความสะอาดรอบดวงตาก็ทำได้อย่างปลอดภัย

2) Best Facial Lotion (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบโลชั่น)

POSITIF Phyto Blanc Luminessence Lotion: โลชั่นปรับสภาพผิวอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Phyto Complex 8 และสารสกัดจากดอกอุเมะ ประเทศญี่ปุ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวเนียน กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า และกระ

3) Best Facial Essence for Sensitive Skin (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย)

FACELABS  Hydrating Essence: เอสเซนส์ใสบริสุทธิ์สำหรับผิวแพ้ง่าย เติมน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวที่อ่อนแอ เก็บล็อคความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน พร้อมปรับสภาพผิว คืนความแข็งแรงให้ผิวของคุณให้เนียนนุ่มและเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

4) Best Facial Whitening Essence (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใสในรูปแบบเอสเซนส์)

No7 Youthful Vitamin C Fresh Radiance Essence: เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี เรียบเนียน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลดเลือนริ้วรอยและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแดด

1) Best Facial Serum (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบเซรั่ม)

OLIV Moonlight Serum: เพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวด้วยผลิตภัณฑ์สกัดจากธรรมชาติออแกนิก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ชะลอวัย เพิ่มความกระจ่างใสและปกป้องผิวให้เรียบเนียนไม่เปลี่ยนสี

2) Best Facial  Essence (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบเอสเซนส์)

BSC Time Defence Facial Firming Treatment Essence: เอสเซนส์เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เพิ่มความยืดหยุ่นและเรียบเนียน แลดูอ่อนวัย สามารถใช้ได้กับทั้งใบหน้าและลำคอ

3) Best Facial Oil (สุดยอดผลิตภัณฑ์ออยล์บำรุงผิว) 

CUTE PRESS Asta Gold Oil Essence: ออยล์เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก เพิ่มความยืดหยุ่น เติมเต็มให้ผิวตึงกระชับ และเรียบเนียน

4) Best Facial Acne Essence  (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายในรูปแบบเอสเซนส์)

CLEAR NOSE Acne Care Solution Essence: เอสเซนส์สำหรับลดรอยสิวโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ จึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และด้วยคุณลักษณะของน้ำ ทำให้เนื้อเอสเซนส์ซึมซาบสู่ผิวได้เร็วและชุ่มชื้นยาวนานในระดับลึกถึงชั้นผิว

5) Best Eye Cream (สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา)

KANEBO Refining Eye Serum: เซรั่มเนื้อเข้มข้นสำหรับบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ยกกระชับผิวรอบดวงตา เพิ่มความชุ่มชื้น ตลอดจนทำให้ดวงตาของสาวๆ สดใสเปล่งประกาย

6) Best Facial Mask (สุดยอดผลิตภัณฑ์แผ่นมาสก์บำรุงผิว)

MEDILEEN Bio-Surge Mask: สุดยอดมาสก์หน้าเวชสำอางที่สามารถลดเลือนรอยแดงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากใช้ กระจ่างใสขึ้น เติมความฉ่ำน้ำให้ผิว แผ่นมาสก์อุ้มน้ำได้ยอดเยี่ยม ช่วยปรนนิบัติผิวเสีย อย่างเร่งด่วนภายใน 30 นาที

 

1) Best Face Gel (สุดยอดผลิตภัณฑ์เจลบำรุงผิว)  

PROVAMED Astaxanthin Night Jelly: ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสำคัญจากสาหร่ายสีแดง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าโทรมเป็นความสดใส ชุ่มชื้น ใช้ได้ไม่มีอาการแพ้แม้ผิวบอบบาง

2) Best Night Cream (สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน)

EUCERIN Hyaluron Elastic Filler Night: ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ด้วยเทคโนโลยีเช่นเดียวกับการยกกระชับตาข่ายผิว สามารถช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงและยืดหยุ่นจากหน้าผากถึงลำคอ เติมผิวให้เรียบเนียน กระชับ และยืดหยุ่น แลดูอ่อนกว่าวัย

3) Best Over Night Cream (สุดยอดผลิตภัณฑ์มาสก์บำรุงผิวแบบข้ามคืน)  

NARUKO Raw Job’s Tears Supercritical CO2 Pore Minimizing & Brightening Night Gelly: ครีมเจลสครับผิวเนื้อนุ่ม ที่ช่วยซ่อมแซมผิวในตอนกลางคืน ปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส และกระชับรูขุมขนระหว่างนอนหลับ กลิ่นหอมตื่นมาอย่างสดชื่น

4) Best Moisturizer for Anti-Aging (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยดูแลริ้วรอย)

SUQQU Intense Rich Cream: ผลิตภัณฑ์สุดเข้มข้นเหนือชั้น มีส่วนผสมและกลิ่นหอมจากดอกไม้ เปลือกไม้ และจากธรรมชาติอื่นๆ ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าและลดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างดีเยี่ยม เติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

 

1) Best Day Cream  (สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน)

NAMU LIFE SNAILWHITE Day Cream SPF20 PA+++: ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน มีส่วนผสมหลักคือเมือกหอยทาก ช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมฟื้นฟูให้ชั้นผิวแข็งแรงจากภายใน

2) Best Moisturizer for Whitening (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวที่แลดูขาวและกระจ่างใส) 

CATHY DOLL Ready 2 White Boosting Cream: มอยส์เจอร์ไรเซอร์บูสความกระจ่างใสให้ใบหน้าในข้ามวัน ผสานคุณค่าจากสารสกัดสมุนไพรเกาหลีนานาชนิด  กระชับรูขุมขน บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง  กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

3) Best Moisturizer for Dry Skin (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวที่ชุ่มชื้น)

SMOOTO Aloe-E Snail Bright Gel: หน้าใส ไร้สิว ด้วยผลิตภัณฑ์เจลว่านหางจระเข้ มีส่วนผสมวิตามินเอและเมือกหอยทาก ลดรอยดำรอยแดงให้จางลง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนานล้ำลึก เนื้อเจลเกลี่ยง่ายสบายผิว

4) Best Sunscreen for Face (สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด)

MINUS-SUN Facial Ultra Sun Protection SPF50+ PA++++: อยากได้กันแดดนวัตกรรมใหม่ที่ปกป้องได้ถึงขีดสุด ต้องไม่พลาดผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อมูส สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA1/ UVB2/ UVB สูงสุด 50 เท่า เนื้อนุ่มลื่น บางเบา เกลี่ยง่าย ใช้เป็น Makeup Base ปกปิดจุดด่างดำให้ผิวแลดูเรียบเนียน ติดทนนานตลอดวัน

1) Best Moisturizer for Oily Skin (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อคนผิวมัน)

EUCERIN Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID: มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดรอยจากสิว พร้อมฟื้นบำรุงเซลล์ผิวจากภายในชั้นผิว ลดความมัน ขจัดสิ่งสกปรกที่ทำให้ผิวอุดตัน

2) Best Moisturizer for Sensitive Skin (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย)

YOURGOODSKIN SPF 30 Anti-Oxidant Day Cream: มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรกลางวัน บำรุงพร้อมสรรพคุณปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF30 และสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถทาได้ทั่ว ไม่เกิดการระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย

3) Best Facial Scrub (สุดยอดผลิตภัณฑ์สครับเพื่อทำความสะอาดและกำจัดเซลล์ผิวที่ตาย)

VIE COSMETICS Bio-Collagen Deep Pore Micro-Scrub: สครับขัดผิวที่ช่วยลดความหมองคล้ำลงด้วยการผลัดเซลล์ผิวที่เสียออกไป เพิ่มความกระจ่างให้ผิว สะอาดสดใสดูมีออร่า

4) Best Sunscreen with Moisturizer for Face (สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์)

BSC PANADDA Protection UV Sunscreen SPF50 PA+++: ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อครีมเนียนนุ่ม ผสานมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยปกป้องผิวได้ดีเป็นพิเศษ และคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว  ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

 

1) Best Deodorant Spray (สุดยอดผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายในรูปแบบสเปรย์)

NIVEA Whitening Powder Spray: ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใต้วงแขน เพิ่มความขาวกระจ่างใส แห้งสบาย และอยู่นานตลอดทั้งวัน หมดกังวลเรื่องคราบติดเสื้อผ้า

2) Best Deodorant Roll-On (สุดยอดผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายในรูปแบบโรลออน)
ORIENTAL PRINCESS Milky Whitening Booster Intensive Whitening Deodorant: สุดยอดโรลออนระงับกลิ่นกาย กลิ่นหอมสดชื่น อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง แห้งสบาย ลองแล้วเลิ้บมากเพราะไม่ทิ้งคราบไว้บนเสื้อผ้า

3) Best Body Wash (สุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย)

COW BRAND BOUNCIA Body Soap: ครีมอาบน้ำที่ช่วยให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้นถึงขีดสุด ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวแลดูขาวประจ่างใส และสุขภาพดี

4) Best Body Scrubb  (สุดยอดผลิตภัณฑ์ขัดสครับบ์ผิวกายเพื่อกำจัดเซลล์ผิว)

SANCTUARY SPA 4 Day Long Lasting Moisture Oil Scrub: สุดยอดสครับผิวกายที่ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลิตภัณฑ์ยังอยู่นานถึง 4 วันอีกด้วย

 

1) Best Body Oil (สุดยอดผลิตภัณฑ์ออยล์บำรุงผิวกาย)

BIO-OIL: ผลิตภัณฑ์ออยล์บำรุงผิว สูตรเฉพาะ Bio-Oil มีสารประกอบ PurCellin Oil ทำให้เนื้อบางเบาซึมซาบสู่ผิวง่าย โดยเฉพาะรอยแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอย และผิวขาดความชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

2) Best Body Lotion (สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายในรูปแบบเนื้อโลชั่น)

BODY AHA: ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเนื้อโลชั่นจากราชเทวีคลินิก ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และรอยแผลเป็นต่างๆให้ผิวสดใส เรียบเนียน ลดรอยหยาบกร้าน ส่วนผสมของ AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียในบริเวณที่ผิวหยาบกร้านและต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ

3) Best Sunscreen for Body (สุดยอดผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวกาย)

P.O.CARE Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++: ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อครีมกึ่งเจล จึงเกลี่ยให้ทั่วผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ปลอดภัยและหมดห่วงเรื่องอาการแพ้ เพราะไม่มีสารเคมีอันตรายเป็นส่วนผสม

 

1) Best Lip Care (สุดยอดผลิตภัณฑ์ลิปกลอสเพื่อตกแต่งริมฝีปาก)

NIVEA Lip Butter Raspberry Rose: ลิปบาล์มช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก มีส่วนผสมของราสพ์เบอร์รี่สำหรับบำรุงและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ น่าใช้สุดๆ

2) Best Eyebrow Pencil (สุดยอดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วในรูปแบบดินสอ)

SOAP & GLORY™ Archery 2-in-1 Brow Filling Pencil & Brush Dark Choc: ดินสอเขียนคิ้ว 2 อิน 1 ประกอบด้วยหัวดินสอเรียวเล็ก และแปรง เติมเส้นขนคิ้วให้ดูหนาขึ้น เส้นคิ้วดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

3) Best Eye Liner Liquid (สุดยอดผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตาในรูปแบบน้ำ)

KATE Tokyo Quick Lock Liquid Liner WP: อายไลน์เนอร์สีดำสนิท เพิ่มเสน่ห์และความโฉบเฉี่ยว แห้งทันทีที่ทา กันน้ำ ติดทนตลอดทั้งวัน

4) Best Mascara  (สุดยอดผลิตภัณฑ์มาสคาร่าสำหรับตกแต่งขนตา) 

PAUL & JOE Waterproof Mascara Duo: มาสคาร่าเนื้อแน่นที่เพิ่มความหนานุ่มให้ขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมแปรงสองด้านที่มีขนาดต่างกันสำหรับขนตาบนและขนตาล่าง ช่วยให้สาวๆ ใช้ได้ถนัดมือ

5) Best Eye Shadow  (สุดยอดผลิตภัณฑ์อายแชโดว์สำหรับตกแต่งดวงตา)

KATE TOKYO Brown Shade Eyes: อายแชโดว์เม็ดสีแน่น ที่ช่วยทำให้ดวงตาคุณดูมีเสน่ห์มากขึ้น กลมโตและดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

6) Best Blush (สุดยอดผลิตภัณฑ์บลัชออนสำหรับตกแต่งแก้ม) 

NARS Liquid Blush: บลัชออนเนื้อลิขวิดที่มีความเข้มข้นของสีสูง เนื้อสัมผัสเรียบ ลื่น เกลี่ยง่าย และบางเบา ช่วยให้ผิวของคุณแต้มสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ มือใหม่มือโปรใช้แล้วต้องชอบ

7) Best Lipstick (สุดยอดผลิตภัณฑ์ลิปสติกเพื่อตกแต่งริมฝีปาก)

SRICHAND X asava Betta Liquid Lipstick: ลิปสติกชนิดจุ่ม เนื้อซาตินที่ทำให้ริมฝีปากดูอิ่ม ไม่แห้งจนเกินไป ช่วยให้ริมฝีปากสวยหรูดูแพง กิ๊บเก๋ด้วยเป็นคอลเล็กชั่นที่สร้างสรรค์ร่วมกับแบรนด์แฟชั่นไทยระดับโลก ด้วยสีสันที่หลากหลายสารพัดเฉด มาเต็มจริงๆ ได้ใจสาวๆ ไปเต็มๆ

8) Best Lips Gloss (สุดยอดผลิตภัณฑ์ลิปกลอสเพื่อตกแต่งริมฝีปาก)

NOTE COSMETICS Mattemoist Lipgloss: ลิปกลอสเนื้อแมตต์จากเยอรมัน เม็ดสีแน่น ทาแล้วมองเห็นสีชัดเจน ไม่หลุดง่าย สามารถกลบร่องปากได้อย่างเนียนสนิท ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่แห้งเกินไปจนเป็นขุย

9) Best Highlighter (สุดยอดผลิตภัณฑ์ไฮไลต์เตอร์เพื่อสร้างแสงเพิ่มมิติให้ใบหน้า)

WET N WILD Megaglo Highlighting Powder: สุดยอดไฮไลท์สำหรับเพิ่มมิติให้ใบหน้า เม็ดสีแน่น และยังมีกลิตเตอร์เนื้อละเอียดช่วยให้ผิวฉ่ำวาวแลดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

.

1) Best Primer (สุดยอดผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์เพื่อปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้า) 

CATHY DOLL Speed White CC Cream SPF50+ PA+++: CC ครีมเนื้อบางเบา สูตรเพิ่มคุณค่าการบำรุงจากน้ำแร่ออนเซ็น  ปกปิดรอยดำรอยแดง ลดความมันยาวนานกว่า 12 ชม. มีส่วนผสม Marine Collagen ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมป้องกันแสงแดดและไม่หมองคล้ำด้วยค่า SPF50+

2) Best Cream Foundation (สุดยอดผลิตภัณฑ์รองพื้นในรูปแบบเนื้อครีม) 

REVLON Colorstay Makeup: สุดยอดผลิตภัณฑ์รองพื้นเนื้อบางเบา และปกปิดริ้วรอยได้อย่างมิดชิด ควบคุมความมัน ไม่เป็นคราบ สีไม่ดรอปลงระหว่างวัน มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

3) Best Cushion for Perfect Skin (สุดยอดผลิตภัณฑ์คุชชั่นตกแต่งผิวให้ดูเรียบเนียน) 

BABY BRIGHT White Plankton Matte Cushion SPF50 PA+++: คุชชั่นเนื้อแมตต์พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ เนื้อสัมผัสบางเบากลืนไปกับผิว ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ช่วยคุมความมัน พร้อมพลังจากไวท์แพลงก์ตอนช่วยซ่อมให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

4) Best Concealer  (สุดยอดผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์ที่ช่วยในการปกปิดผิวในจุดที่มีปัญหา) 

CATRICE Camouflage Cream: คอนซีลเลอร์เนื้อครีม ที่สามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำได้อย่างมิดชิด เรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ และยึดเกาะผิวได้ดีตลอดทั้งวัน

5) Best Loose Powder (สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่น)

SRICHAND Translucent Powder: ผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อบางเบา ใช้ขจัดความมัน ช่วยให้เครื่องสำอางติดแน่นตลอดทั้งวัน ใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยนไป

6) Best Pressed Powder (สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งอัดแข็ง)

ARTY Professional Perfect Powder Foundation SPF38/PA+++: แป้งเค้กสูตรควบคุมความมัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน ปกปิจจุดด่างดำ กันน้ำ กันเหงื่อ สีผิวของใบหน้าไม่เปลี่ยนต่อให้ผ่านไปทั้งวันก็ตาม

7) Best Foundation Powder  (สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองพื้น) 

Bisous Bisous Miracle Blooming Anti-Aging Powder: แป้งผสมรองพื้นเพื่อลุคแมตต์ ปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอจากรอยแดงจากสิวจุดด่างดำให้เรียบเนียน สีไม่ดรอประหว่างวัน คุมมันได้ดี  ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวและเพิ่มความกระจ่างใส

8) Best Brightening Foundation Powder (สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองพื้นเพื่อความกระจ่างใส) 

BSC Jean&Jean Gluta Super White Powder SPF15 PA++: แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียน  ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสว่างกระจ่างใส กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน

 

1) Best Cotton Sheet (สุดยอดผลิตภัณฑ์สำลีเพื่อเช็ดหน้า) 

KARISMA Ideal Cleansing Cotton Pads: สำลีแผ่นใหญ่ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% สะอาด บริสุทธิ์ สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าโดยเฉพาะ  ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว

2) Best Body Supplement (สุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับหุ่น)

NATUREGIFT Coffee Plus: กาแฟหอม อร่อย สูตรเฉพาะจากเนเจอร์กิฟ ไม่มีคอเลสเตอรอล ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล อุดมไปด้วยคุณค่าของสารอาหาร

3) Best Skin Supplement (สุดยอดอาหารเสริมสำหรับผิว) 

GIFFARINE Red Orange Complex 12: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากส้มแดงเป็นหลัก ดูแลผิวให้กระจ่างใส ลดการอักเสบ ชะลอความเสื่อมโทรมของผิวจากแสงแดด พร้อมช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ

4) Best Brain Supplement (สุดยอดอาหารเสริมบำรุงสมอง)

VISTRA Salmon Fish Oil 1000 mg Plus Vitamin E: น้ำมันที่สกัดมาจากปลาแซลมอนในรูปแบบอาหารเสริม ผสานคุณค่าของวิตามินอีร่วมด้วย มีสรรพคุณลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ ส่งเสริมการทำงานของสมอง และบรรเทาอาการปวดบวมอักเสบของข้อ

 5) Best Multi Function Treatment (สุดยอดผลิตภัณฑ์ยกกระชับใบหน้า)

โบเยอรมัน: บิวตี้ท็อกซินที่มีขนาดโมเลกุลเล็กและความบริสุทธิ์สูง ออกฤทธิ์ได้ตรงเฉพาะจุด และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างมั่นใจ สวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

1) Best Shampoo & Conditioner (สุดยอดผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมนวด)

REJOICE Perfume Smooth Shampoo & Conditioner: แชมพูและครีมนวดที่ผสานนวัตกรรมกลิ่นหอมมาตรฐานระดับโลก ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น พร้อมป้องกันการเกิดรังแค ถนอมหนังศีรษะของสาวๆ ตลอดจนหอมติดทนนานสุดๆ

2) Best Natural Shampoo (สุดยอดผลิตภัณฑ์แชมพูจากธรรมชาติ)

TARA Nourishing Hair Natural Shampoo: สุดยอดแชมพูจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูผมเสียจากสารเคมีและความร้อน ให้กลับมาดูดี นุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

3) Best Hair Treatment  (สุดยอดผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นต์ผม)

LUCIDO-L Argan Oil Hair Treatment Oil Rich Moisture: ออยล์บำรุงและปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ มีส่วนผสมของวิตามินและกรดไขมัน บำรุงผมให้นุ่ม ลื่น และฟื้นฟูผมเสียให้กลับมามีน้ำหนักและสวยงาม เนื้อไม่มันเยิ้ม และมีกลิ่นหอมติดทนนาน

4) Best Hair Styling  (สุดยอดผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม)

SCHWARZKOPF Professional Taft Power Hair Lacquer Mega Strong: สเปรย์เซ็ตผมที่จะทำให้สาวๆ มีผมทรงสวยตามความต้องการ อยู่ได้นาน แลดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่ทำให้ผมเสียหรือแห้งกรอบ และไม่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ

5) Best Hair Color (สุดยอดผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม)

BIOWOMAN Magic Color Cream ครีมเปลี่ยนสีผม ที่ให้สีผมเด่นชัด โดดเด่น เป็นประกาย เนรมิตการเปลี่ยนสีผมให้แตกต่างไปจากเดิม ด้วยพลังแห่งความอัจฉริยะของ Argan oil และ Hydrolyzed Keratin ช่วยถนอมเส้นผมให้นุ่ม ไม่หยาบกระด้างหลังการทำสี ปราศจากกลิ่นฉุน ตัดปัญหาเรื่องความระคายเคืองต่อหนังศีรษะ