รีเฟรชผิวด้วย สกินแคร์ธรรมชาติ ทั้งสวยทั้งคลีนเลยอะ

รีเฟรชผิวด้วย สกินแคร์ธรรมชาติ ทั้งสวยทั้งคลีนเลยอ่ะ

เพราะธรรมชาตินี่แหละที่เป็นมิตรต่อคนเราที่สุด สกินแคร์ธรรมชาติทั้งหลายจึงได้ขายดิบขายดี เพราะมั่นใจได้ว่ามันจะไม่ทำร้ายผิวแน่นอน แถมกลิ่นของโปรดักต์พวกนี้ยังหอมสดชื่น ใช้แล้วไม่เพียงแต่ดีกับผิวเท่านั้น ยังช่วยรีเฟรชอารมณ์เราให้รู้สึกผ่อนคลายด้วย มาดูกันค่ะว่าสารสกัดจากธรรมชาติอะไรบ้างที่บำรุงผิว

Aloe Vera (อโลเวรา)

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว สามารถปลอบประโลมผิวที่แสบไหม้จากการโดนแดดเผาได้ และยังรักษารอยด่างดำจากสิวให้ดูจางลง

Ginsenoside (จินเซนโนไซด์)

สารสกัดจากโสม ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ และเสริมสร้างหลอดเลือดให้แข็งแรง เลือดลมสูบฉีดดี จึงมีส่วนให้ผิวพรรณดูสดใส

Polyphenol (โพลีฟีนอล)

พบได้ในผักผลไม้หลายชนิด แต่มีมากในชาเขียว มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เซลล์เสื่อมสภาพ จึงช่วยชะลอริ้วรอยได้

Alpha Arbutin (อัลฟา อาร์บูติน)

สารนี้สกัดมาจากส่วนต่างๆ ของพืชหลายชนิด อาทิ เปลือก ผล ใบ ฯลฯ โดยมากจะเป็นพืชตระกูลเบอร์รี่ มีฤทธิ์ในการช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส

 

Try These

Jurlique Activating Water Essence

รีเฟรชผิวด้วยสกินแคร์ธรรมชาติ ทั้งสวยทั้งคลีนเลยอ่ะ

น้ำตบที่สกัดจากรากมาร์ชเมลโล (Marshmallow) และดอกไม้หลายชนิด เป็นทั้งเซรั่มและมอยสเจอไรเซอร์ที่ทำให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มฟูขึ้นจนรู้สึกได้ กลิ่นออกแนวๆ สมุนไพร ปลุกผิวในตอนเช้าได้ดีเชียว

Sanctuary Spa Covent Garden – Air Whipped Cream Souffle

รีเฟรชผิวด้วย สกินแคร์ธรรมชาติ ทั้งสวยทั้งคลีนเลยอ่ะ

ครีมบำรุงเนื้อนุ่มดุจวิปครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะม่วง โจโจ้บาร์ออยล์ วิตามินอี และสาหร่ายสีแดง ช่วยให้ผิวกายเนียนนุ่ม และหอมติดทนนาน