สีผมสุดปัง ทำกี่ครั้งก็ไม่มีเอาต์ จากสาว Hollywood

 สีผมสุดปัง ทำกี่ครั้งก็ไม่มีเอาท์ จากสาว Hollywood

เทรนด์สีผม เป็นอะไรที่มาไวไปไว เลยมีอะไรให้เราอัพเดตบ่อยๆ แต่ถ้าพูดถึงสียอดฮิตอมตะนิรันดร์กาลที่เป็น สีผมสุดปัง สำหรับสาวไทยคงต้องขอยกให้ Natural Brown หรือ สีน้ำตาลธรรมชาติ ที่จัดว่าเป็นสีที่เซฟสุดๆ จะผิวสีไหนทำก็รอดปลอดภัย หน้าไม่ดร็อป

แต่หากอยากเติมความเปรี้ยวให้ตัวเองละก็ สีบลอนด์ เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ เลยจ้า ทำแล้วเปลี่ยนลุคแน่นอน และสองสีที่ว่ามานี้ยังเป็นสีที่บรรดาเซเลบสาว Hollywood ทำกันเยอะด้วยนะ มีใครบ้าง มาดู

Chloe Moretz

Tonight was one of the most moving, emotional beautiful, provoking nights. Thank you so much to @logotv for allowing me the pleasure of introducing such a strong human being as @subhi_nahas is. He is this years #InternationalTrailblazer as a Syrian refugee who is now standing in front of congress speaking on the issues that the LGBT community face with ISIS and communicating That there is an LGBT culture in the Middle East and other countries in which being gay is considered illegal. I feel Now more than EVER every single supporter and member of the LGBT community need to band together to show that nothing can bring us down. I’m proud to be part of such a beautiful accepting community through my 2 gay brothers. Love is love is love is love and nothing will ever break love, no blood shed, no hate speech, no bigotry, will ever tear apart the love that binds us together which is SO much more important. #TRAILBLAZER @colinuggets @trevordukemoretz

รูปภาพที่โพสต์โดย Chloe Grace Moretz (@chloegmoretz) เมื่อ

 

Kate Bosworth

F R I D A Y … ???? by @yutsai88

รูปภาพที่โพสต์โดย Kate Bosworth (@katebosworth) เมื่อ

 

Britney Spears

Almost showtime! Curtain is about to go up and I can’t put this game down ⭐️ #AmericanDream

รูปภาพที่โพสต์โดย Britney Spears (@britneyspears) เมื่อ

 

Emilia Clarke

Go to @itunes now! I’m answering your questions via bananas and this phone….. #whoneedstwitterwhenyouvegotthis! @mebeforeyouofficial #tourtimebaby

รูปภาพที่โพสต์โดย @emilia_clarke เมื่อ

 

Jessica Alba

Happy weekend folks! Get @instylemagazine on stands now! Click the link in my bio for #bts video! ☀️ #InStyle @honest_beauty #HonestBeauty

รูปภาพที่โพสต์โดย Jessica Alba (@jessicaalba) เมื่อ

 

Megan Fox

Bye Miami.

รูปภาพที่โพสต์โดย Megan Fox (@the_native_tiger) เมื่อ

 

พอจะได้ไอเดียการทำสีผมกันบ้างมั้ย? แต่ไม่ว่าจะทำสีอะไรก็ต้องไม่ลืมครีมเปลี่ยนสีผมหรือยาย้อมผมที่วางใจได้ว่าจะไม่ทำร้ายเส้นผมของเราให้แห้งเสีย ซึ่งก็เลือกไม่ยากเลย เพียงแค่ดูฉลากข้างกล่องของผลิตภัณฑ์นั้น ถ้ามีส่วนผสมของธรรมชาติละก็ ถือว่าปลอดภัยไปเปลาะหนึ่งแล้ว และยิ่งถ้ามีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันยูคาลิปตัส และน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส อย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งสามอย่าง ยิ่งมั่นใจได้ว่าผมของเราจะได้รับการดูแลอย่างล้ำลึก ย้อมกี่ทีก็ไม่แห้งไม่แตกปลายแน่นอน

Try these

• Bigen One Push สี Natural Brown

สีผมสุดปัง ทำกี่ครั้งก็ไม่มีเอาท์ จากสาว Hollywood

แค่กดเนื้อครีมลงบนหวี แล้วหวีเบาๆ ให้ทั่วศีรษะ ก็สามารถเนรมิตสีผมให้สวยดั่งใจได้โดยไม่ต้องผสมนู่นนี่ให้ยุ่งยาก และที่สำคัญหากใช้ไม่หมด ก็สามารถเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้

• Beautylabo Hair Color สี Pure Beige

สีผมสุดปัง ทำกี่ครั้งก็ไม่มีเอาท์ จากสาว Hollywood

ใช้งานสุดง่าย เพียงชโลมเนื้อครีมลงบนศีรษะ แล้วนวดเบาๆ ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก ก็ได้สีผมสวยเก๋ สีสม่ำเสมอทั่วทั้งหัว แม้คนไม่เคยทำสีด้วยตัวเองก็สามารถทำได้ อีซี่สุดๆ เลยค่า