หยุดเวลาให้ผิวอ่อนเยาว์ไปนานๆ แค่ทานอาหาร 5 อย่างนี้

ไม่ว่าใครๆ ก็อยากมี ผิวอ่อนเยาว์ กันทั้งนั้น แต่ก็อย่างว่าล่ะเนอะ ใครจะฝืนกฎธรรมชาติได้ แต่แม้จะกดปุ่ม pause ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ตลอดไปไม่ได้ เราก็ยังมีวิธีชะลอริ้วรอยที่จะมาเยือนได้ เพียงดูแลตัวเองดีๆ ด้วยการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ไม่เครียด และทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่างที่ Lisa Guru กำลังจะแนะนำต่อไปนี้

ผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามินซี

ผักผลไม้รสเปรี้ยว อย่าง ส้ม ฝรั่ง มะนาว มีวิตามินซีอยู่มาก ซึ่งวิตามินซีเป็นส่วนสำคัญในการสร้างคอลลาเจนที่ทำให้ผิวยืดหยุ่นและมีความแข็งแรง

ผักใบเขียว

ผักโขม คะน้า ปวยเล้ง และผักใบเขียวอื่นๆ มีลูทีน (Lutein) ซึ่งช่วยปกป้องผิว ไม่ให้โดนรังสี UV จากแสงแดดทำร้ายจนเหี่ยวย่น และยังมีกรดโฟลิก (Folic acid) ที่ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวด้วย

ผักผลไม้สีแดง

ไม่ว่าจะเป็น มะเขือเทศ บีทรูท พริกหยวกสีแดง ฯลฯ ต่างก็มีไลโคปีน (Lycopene) สารสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยิ่งถ้าทานควบคู่กับน้ำมันมะกอก ร่างกายก็จะดูดซึมและนำไลโคปีนไปใช้ได้ดียิ่งขึ้น

ปลาแซลมอน

ถ้าเป็นไปได้ควรทานปลาแซลมอนจากแหล่งธรรมชาติมากกว่าแซลมอนจากฟาร์มเลี้ยง เพราะแซลมอนธรรมชาติมีแอสต้าแซนทีน (Astaxanthin) ซึ่งต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยม

ถั่ว

ถั่วและธัญพืชต่างๆ อุดมไปด้วย กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) ที่มีประสิทธิภาพในการชะลอริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวเหี่ยวย่นช้าลง

และเพื่อเติมเต็มสารอาหารที่ผิวต้องการ เพียงทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไทม์ แคปซูล (Time Capsule) วันละเม็ดก่อนนอน ช่วยดูแลผิวราวกับติดนาฬิกาย้อนวัยให้ผิว ด้วย 3 สารสกัดอันทรงคุณค่าใน 1 เดียว เพื่อบำรุงผิวและสุขภาพ

หยุดเวลาให้ ผิวอ่อนเยาว์ ไปนานๆ แค่ทานอาหาร 5 อย่างนี้

• แอสต้าแซนทีน (Astaxanthin) จากสาหร่ายสีแดงสแกนดิเนเวีย สกัดจากประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นราชินีแห่งการต้านอนุมูล มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

• โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (CoenzymeQ10) ที่ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิว

• น้ำมันรำข้าวสกัดเย็น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมประสิทธิภาพการทำงานร่วมกับแอสต้าแซนทีน และโคเอ็นไซม์คิวเท็น

เคล็ดลับผิวแลดูอ่อนเยาว์จากภายใน ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไทม์ แคปซูล

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.timecapsulethailand.com หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ Call Center โทร. 1781

(1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล ราคา 1,490 บาท)