อยากสวยอ่อนเยาว์แบบสาวสองพันปี มาทางนี้!

 อยาก สวยอ่อนเยาว์ แบบสาวสองพันปี มาทางนี้!

1 ในปัญหาผิวที่สาวๆ กังวลมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความหย่อนคล้อยของผิว ซึ่งจะทำให้เราดูแก่ แน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เป็นอย่างนั้นใช่มั้ยคะ เพราะเหตุผลนี้ เราจึงควรดูแลตัวเองดีๆ เพื่อให้ผิวที่ดูอ่อนเยาว์และสดใสอยู่กับเราไปนานๆ ซึ่งที่จริงแล้วไม่ยากอะไรเลย เพียงทำตามวิธีต่อไปนี้

พักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับวันละ 8-10 ชั่วโมง ทำให้ร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่ ซึ่งเวลานี้เป็นช่วงที่ร่างกายฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเอง การนอนเต็มอิ่มจะทำให้เซลล์ผิวเต่งตึง

ดื่มน้ำมากๆ

น้ำจะช่วยเข้าไปรักษาสมดุลภายในของร่างกาย ทำให้ผิวดูชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง และเมื่อผิวไม่แห้งกร้าน ก็เท่ากับช่วยลดตัวการที่ทำให้ผิวเหี่ยวย่นไปอีกหนึ่งประการ

ทานอาหารที่มีประโยชน์

วิตามินในผักผลไม้มักจะมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยบนผิว ส่วนเนื้อสัตว์และกระดูกอ่อนของสัตว์ก็มีคอลลาเจนที่ทำให้ผิวยืดหยุ่นและมีความแข็งแรง

ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายจะทำให้เลือดลมหมุนเวียนสะดวกขึ้น เมื่อเลือดสูบฉีดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดี ผิวของคุณก็จะดูดีมีเลือดฝาด แถมยังได้ผลพลอยได้เป็นสุขภาพที่แข็งแรงและหุ่นสวยๆ อีกต่างหาก

นอนหงาย

การนอนคว่ำและนอนตะแคงจะทำให้ใบหน้าถูกกดทับกับหมอน เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยบนผิวหน้า

บำรุงผิวให้ถูกขั้นตอน

ทาครีมที่มีเนื้อบางเบาก่อน แล้วค่อยตามด้วยครีมที่เนื้อหนักกว่าเป็นลำดับ เพราะหากลงครีมที่เนื้อหนักก่อน มันจะไปบล็อกไม่ให้ครีมที่เนื้อบางเบากว่าซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้โดยง่าย

สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ Lisa Guru แนะนำคือ GRAVITAS DEEP WRINKLE AND LIFTING ACTIVATOR (กราวีธัส ดีฟ ริงเคิล แอนด์ ลิฟติ้ง แอคทิเวเตอร์)

อยาก สวยอ่อนเยาว์ แบบสาวสองพันปี มาทางนี้!

เซรั่มสูตรเข้มข้นสูงเนื้อบางเบาที่ปรนนิบัติริ้วรอยร่องลึกอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรม STARFISH V-ACTIVATING COMPLEXTM เอกสิทธิ์เฉพาะของกราวีธัส สารสกัดจากปลาดาว (JUVENITDE) ผสานสารสกัดอันทรงคุณค่า PHYTOCELLTEC NUNATAK แห่งเทือกเขาแอลป์ สวิตเซอร์แลนด์ ช่วยเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึกให้แลดูเรียบเนียน  ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ กระชับเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gravitaslifting.com หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Call center โทร. 1781

(ขนาด 15 มล. ราคา 1,390 บาท)