Review Skinsista Dongbaek White ตัวช่วยของสาวๆ เพื่อผิวขาวแบบเกาหลี

ยกให้เป็นอันดับหนึ่งไปเลย สำหรับความสวยของผิวสาวๆ ชาวเกาหลี ก็ดูสิ ทั้งเนียนนุ่ม ทั้งสว่างใส ไร้รอยสิวฝ้าขนาดนั้น ไม่แปลกเลยที่ใครๆ จะอยากมีผิวแบบนี้

แต่สาวไทยอย่างเราๆ ก็สามารถมีผิวที่สวยใสแบบนั้นได้ ถ้ารู้จักดูแลผิวให้ดี ที่สำคัญต้องมีตัวช่วยเจ๋งๆ ซึ่ง 1 ในนั้นคือ Skinsista Dongbaek White Whitening Facial Cream ที่ Lisa Guru เทสต์มาแล้วและขอคอนเฟิร์มว่าของเค้าดีจริง!

Skinsista Dongbaek White ตัวช่วยของสาวๆ เพื่อผิวขาวแบบเกาหลี

Skinsista เป็นแบรนด์น้องใหม่แห่งแดนโสม ที่แม้จะเพิ่งเปิดตัวไม่นาน แต่ความแรงนี่แซงโค้ง ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ช่วยดูแลความสวยให้สาวๆ ดุจพี่สาวที่คอยดูแลน้อง สมกับชื่อแบรนด์เลยล่ะ

สำหรับ Skinsista Dongbaek White Whitening Facial Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดจากดอกไม้นานาพรรณ แต่ที่ยกให้เป็นนางเอกคือ ดอกดงเบก (Dongbaek) จากเกาะเชจู ซึ่งเป็นเกาะที่ดินดี และอากาศบริสุทธิ์ เป็น 1 ในสถานที่ที่มีสภาพแวดล้อมดีที่สุดของโลก จนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมรดกของโลก (UNESCO’s World Heritage) ดอกดงเบกจากเกาะเชจู จึงเป็นพืชออร์แกนิกที่บริสุทธิ์ อุดมด้วยสารที่เป็นประโยชน์ ในการซ่อมแซมและบำรุงผิว และยังมอบความกระจ่างใสให้ผิวด้วย

นอกจากนี้ สกินซิสต้า ยังมี สารสกัดดอกโบตั๋น ที่ช่วยปรับโทนผิวให้ขาวกระจ่างใส และลดรอยสิว รวมถึงจุดด่างดำต่างๆ สารสกัดดอกไอริส ที่ออกดอกเพียง 3 ครั้งต่อปี มีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยควบคุมความมัน สารสกัดดอกลาเวนเดอร์ ที่มีในสรรพคุณการฆ่าเชื้อ ลดการแพ้และระคายเคือง  ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผิวหน้า ทำให้สิวยุบเร็วขึ้น

Skinsista Dongbaek White ตัวช่วยของสาวๆ เพื่อผิวขาวแบบเกาหลี

บรรยายมาซะเยอะ เอาเป็นว่ามาดูตัวผลิตภัณฑ์เลยดีกว่า ความน่ารักฟรุ้งฟริ้งเริ่มตั้งแต่ตัวกล่อง ที่ด้านบนเป็นดอกดงเบก 3 มิติ ด้านข้างเป็นรูปสาวสวย ให้อารมณ์หวานๆ แพ็กเกจเป็นขวดพลาสติกเกรดดี ดีไซน์น่ารักจิ้มลิ้ม และเป็นหัวปั๊มแบบนี้ ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องเนื้อครีมเสื่อมประสิทธิภาพเนื่องจากโดนอากาศบ่อย เหมือนครีมแบบกระปุก

เนื้อครีมของสกินซิสต้า ดงเบกไวท์ เป็นครีมสีขาวเนียน แต่เมื่อทาแล้วจะแตกตัวเป็นเจล ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวหน้า สำหรับใครที่แพ้ง่ายไม่ต้องกลัว เพราะเค้าผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist Tested) แล้วว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แถมมีกลิ่นหอมๆ ของดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น

Skinsista Dongbaek White ตัวช่วยของสาวๆ เพื่อผิวขาวแบบเกาหลี

เนื้อบางเบา ซึมไว

Skinsista Dongbaek White ตัวช่วยของสาวๆ เพื่อผิวขาวแบบเกาหลี

ใครที่ไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมออกแดด และต้องการฟื้นฟูผิวโดยด่วนนี่ควรจัดนะ เพราะใช้แค่ประมาณ 2 อาทิตย์ ผิวก็เนียนนุ่มขึ้น ที่เลิฟมากก็คือความกระจ่างใสจนรู้สึกได้ ให้ฟีลโคเรียนเกิร์ลสุดๆ เอาเป็นว่าต้องลองอ่ะ!

หาซื้อได้แล้ววันนี้ตามร้านเครื่องสำอางชั้นนำ ขนาด 30 กรัม ราคา 1,290 บาท หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Skinsista หรือ skinsista.com