รีวิวจัดเต็มกับลิปจิ้มจุ่ม Kylie Cosmetics 15 เฉดสี กับสาวสามสีผิว สีไหนปัง สีไหนพัง ไปดูกันเลย!!

1

ล่าสุดบิวตี้กูรูของ Lisa Guru ของเรา นางทุ่มทุน กดซื้อลิปสติก Kylie Cosmetics จบครบ 15 เฉดสี นี่ยังไม่รวมอีก 4 เฉดสีที่เพิ่งออกใหม่นะ นางกดมาได้เท่านี้ก็ขนขา ขนแขนร่วงไปไม่รู้กี่เส้นแล้วล่ะ ซึ่งเธอได้นำมารีวิว ให้สาวๆ ที่หลงรักลิปสติกเนื้อลิควิดของไคลี่แบบเต็มๆ ตากันไปเลย ว่า 15 เฉดสีนี้ สีไหนปัง สีไหนพัง สีไหนควรค่าแก่การซื้อบ้าง

ก่อนจะไปรีวิวมาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า Kylie Cosmetics เป็นแบรนด์ลิปสติกของเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง Kylie Jenner น้องสาวคนสุดท้องแห่งบ้านคาดาร์เชี่ยน ที่ทั้งสวยและเริ่ดมาก ถือเป็นไอดอลของสาวๆ หลายคนเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้มีลิปสติกทั้งหมด 19 เฉดสี เนื้อแมตต์ 12 สี เมทัลลิก 4 สี และกลอสอีก 3 สี ซึ่งไม่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป จะมีขายแค่ในเว็ปไซต์ของเธอเท่านั้น และของก็หมดไวเหลือเกิน ก็ต้องรอนางรีสต็อกไป

15 minutes! The only time the exclusive very limited blue shades will be available for purchase. ?

A photo posted by Kylie Cosmetics (@kyliecosmetics) on

the twins #KyMajesty & #DeadOfKnight

A photo posted by Kylie Cosmetics (@kyliecosmetics) on

ส่วนนัทตี้ฮันนี่บิวตี้กูรูสาวของเรา นางบอกว่าซื้อมาได้ ก็ต้องขอขอบคุณบล็อกเกอร์สาว Kaosuaylunla Diary (บ้าลิปไคลี่ย์เหมือนกัน) ที่บอกวิธีว่าให้ไปติดตาม @lavishly_luxurious ในอินสตาแกรมว่าจะมีรีสต็อกเมื่อไหร่ ซึ่งอินสตาแกรมคนนี้จะบอกรายละเอียดได้ดีมาก ซึ่งเราต้องตั้งเตือนว่าเวลานางโพส ให้แจ้งเตือนด้วย โดยนางจะแปลงเวลาจากของไคลี่ว่า ที่ประเทศโซนนั้นจะกดซื้อได้เมื่อไหร่ ปกติเท่าที่เห็นก็จะมีมาหลายช่วง แต่ที่บ่อยสุด จะเป็นช่วง ตี3- ตี5 (ถึงว่าทำไมสาวไทยกดไม่เคยได้ หลับกันไปแล้วนั่นเอง) เพราะถ้าใครไม่อยากตาม ก็ต้องสมัครแอพของไคลี่แล้วล่ะ

จากนั้น ถ้าเรารู้เวลาแล้วก็ต้องมีที่อยู่ ที่อเมริกา เพราะเธอไม่มีชิปปิ้งมาแถบเอเชียแน่นอน ถ้าใครมีเพื่อนสนิท มีญาติอยู่นู่นก็สบายหน่อย ให้คนทางนู้นส่ง หรือหิ้วของมาให้ แต่ถ้าใครไม่มีอาจจะต้องใช้บริการบริษัทที่รับชิบปิ้งมาที่ไทย สุดท้ายถ้าอยากได้จริงๆ ก็คงต้องพรีออร์เดอร์ตามร้านในเฟซบุ๊กที่เขารับหิ้วมาแล้วล่ะ แต่ราคาก็อาจจะสูงขึ้นไปตามแต่ละร้าน แต่ร้านพรีออร์เดอร์ที่นัทตี้กับทีมงานซื้อบ่อยก็คือ ร้าน Shopalicioususa

4

เอาล่ะไปรีวิวกันเลยดีกว่า โดยแบบแมตต์จะมีลิปไลน์เนอร์มาให้ด้วยในกล่อง ราคาอยู่ที่ 29 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ กลอสจะราคา 15 เหรียญ และเมทัลลิก ราคา 18 เหรียญ ทั้งหมดนี้ยังไม่รวมค่าชิปปิ้งของทางไคลี่เอง ราคา ประมาณ 9 เหรียญ

5

ในเรื่องของคุณภาพ เนื้อแมตต์ของนางจะแห้งเร็ว ติดทนนาน แต่ก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นนะ เพราะจากที่ลองใช้แล้ว ห้ามทาซ้ำเป็นอันขาด อาจทำให้มันแข็งๆ แล้วแตกได้ ต้องลงไลน์เนอร์ก่อน (ไม่จำเป็นเท่าไหร่) แล้วค่อยทาด้วยลิปลิควิด เกลี่ยให้ดีๆ หากพลาดแล้วให้ใช้คอตตอนบัตต์เช็ดออก กลิ่นหอมมากกก ถึงมากที่สุด ส่วนคนไหนไม่ชอบกลิ่นหวาน ก็จะไม่ชอบเลย ส่วนกลอสนั้น เนื้อแอบเกลี่ยยากนิดนึง แต่กลบสีปากมิด ค่อนข้างชอบนะ เพราะมันไม่เหนียวเหนอะหนะ เม็ดสีชัดสวย กลิ่นหอมเหมือนกัน และสุดท้ายเมทัลลิกเนื้อแมตต์ครีมมี่เกลี่ยง่าย แต่ไม่มีความทนเท่าไหร่นะใช้เป็นท็อปโคตก็สวยอยู่

3

6

สีแรก Koko K ชมพูนู้ดๆ ใส ตอนแรกกลัวว่าจะป่วย แต่อืมมม สวยค่ะ จบ ชอบมากกก ดิส อิส เดอะ เบสต์!!

K1---Koko-k

สีที่ 2 Candy K ยังคงเป็นสีนู้ด แต่จะชมพูน้อยกว่า กลืนเข้ากับสีปาก ชอบเหมือนกันนะ แต่ถ้าใครชอบชมพูคงต้องเลือกสีแรก แต่ใครชอบนู้ดๆ หน่อย ก็สีนี้แหละ

K2---Candy-K

สีที่ 3 Exposed สีนู้ดโทนมาทางสีส้มนิดๆ เห็นว่าสีนี้เป็นสีโปรดของไคลี่เลยนะ แต่รู้สึกว่ามันดูป่วยๆ แต่ก็ทาได้ทุกสีผิวนะ สวยอยู่เหมือนกัน

K3---Exposed

สีที่ 4 Dolce K ใครชอบแบบแปลกๆ ต้องนี่เลย คือเอาจริงๆ มันสวยนะ แต่ก็รู้สึกว่าต้องแต่งตาให้เยอะๆ ด้วย โทนไปทางสีนู้ดน้ำตาลหม่นๆ เป็นอีกสีที่ควรมีนะ

K4---Dolce-K

สี่ที่ 5 Posie K เอาใจสาวหวาน ด้วยสีชมพูอมม่วง จะไม่ชมพูจ๋า หรือม่วงจ๋า นางจะมีความเหลือบ ซึ่งก็แล้วแต่สีปากของคนนะว่าทาแล้วจะเหลือบไปทางไหน ความคิดเห็นส่วนตัวคือโอเค น่ารักดี (ถ้าชอบเดี๋ยวจะหาว่าอวยอีก)

K5---Posie-K

สีที่ 6 22 ไม่เคยเห็นใครทำเฉดสีนี้มาก่อนเลย มันสวยมาก มันเป็นสีส้มอิฐที่ทาแล้วแบบดูแพงสุดๆ ไม่แปร๊ดดด แบบดูสก๊อย สาวที่ชอบทาสีส้ม ต้องควรมีนะจ๊ะ

K6---22

สีที่ 7 Mary Jo K พูดได้คำเดียวว่าเผ็ชๆๆ เผ็ชมากกก สีแดงสว่าง ที่แบบทาแล้วฟันขาวขึ้นสองเท่า หน้าดูสวยปัง มองเห็นไกลตั้งแต่ 3 กิโลเมตร ถึงแม้ว่าจะเห็นเฉดสีนี้ได้ในหลายแบรนด์ๆ แต่ก็ชอบนะ ถือว่าเป็นสีที่ใช้บ่อยสุดเลยก็ว่าได้

K7---Mary-Jo-K

สีที่ 8 Kourt K สีม่วงเข้มโทนดาร์กๆ หน่อย แต่ก็ไม่เข้มดำเกิน ไม่ได้ม่วงหรอย แบบน่าเกลียด โดนส่วนตัวก็โอเค แต่เป็นสีเดียวที่เนื้อสีไม่โอเคเอาซะเลย คือทายาก ต้องเกลี่ยดีๆ เม็ดสีไม่ค่อยชัด ห้ามเม้มปากเวลาทาด้วยนะ เพราะสีจะหาย ต้องทาดีๆ

K8---Kourt-K

สีที่ 9 True Brown K พูดได้สามคำว่า มัน เริ่ด มาก!! แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วไม่ค่อยได้ทาหรอก เพราะรู้สึกว่ามันเข้มไป แต่ก็ไม่ได้แย่ วันไหนอยากเปลี่ยนลุคก็ฟาดออกจากบ้านมาเลย

K9---True-Brown-K

มาต่อกันด้วยกลอสสีแรก Like สีเข้มสุดของกลอส ซึ่งเป็นสีที่เข้าได้กับทุกสีผิว เป็นสีน้ำตาลเข้ม

K10---Like

กลอสสีที่ 2 Literally จะมีความส้มเพิ่มขึ้นมา สีนี้น่าจะเพอร์เฟ็กต์ที่สุด ใช้แล้วจะดูนู้ดสวยมาก

K11---Literally

กลอสสีที่ 3 So Cute ต้องบอกเลยว่า I’m Dead คือตายกันหมดจ้า ไม่รุ้ทำไมเห็นบล็อกเกอร์ฝรั่งบางคนทาแล้วสวยมาก แต่เอเชียแบบเราไม่รอดค่ะ แต่ถ้าสวยจริงก็คงไหวอยู่นะ

K12---So-Cute

เมทัลลิกสีแรก Heir จะมีความชมพู พีชๆ ประกายๆ แต่เกลี่ยเท่าไหร่ ก็ไม่เสมอกันสักที คือแบบทาแล้วดูป่วยเหมือนกลอสเลย เอาใช้เป็นท็อปโคตน่าจะเวิร์กกว่า

K13---Heir

เมทัลลิกสีที่ 2 King K สีทองสวยมากก ทาแล้วปัง ปัง ปัง แต่ให้ทาเดี่ยวๆ ถ้าไม่ใช่งานปาร์ตี้คงไม่ไหวนะ มันเด่นเกิน แต่ใครมั่นๆ ก็โอเคนะ ไม่ได้ดูแย่ ใช้ผสมหรือเป็นท็อปโคตกับสีอื่นๆ สวยแน่นอน

K14---King-K

เมทัลลิกสีที่ 3 Reign สีนี้แหละควรค่าแก่การซื้อ มันดูแพงมากกก ทาแล้วสวยเริ่ด เป็นไฮโซเลย สีแดงคอปเปอร์มีประกายเมทัลลิก คือสวยมากก ทาเดี่ยวๆ คือก็สวยเลยล่ะ

K15---Reign

ทั้งหมด 15 สี ก็มีเท่านี้ เราสวอชมาให้คุณดูแค่นี้ปากก็จะพังแล้วว ต้องบอกเลยใจไม่รักจริงทำไม่ได้นะจ๊ะ อย่าเอาแบบนุ้งนัทตี้เป็นเยี่ยงอย่างนะคะ เพราะไม่จำเป็นต้องมีทุกสีหรอก เลือกสีที่ชอบ แล้วใช้ได้บ่อยก็โอเคแล้วล่ะค่ะ

2

ในส่วนของคะแนนนั้น

ความแห้ง ★★★★

ความสบายปาก ★★★★★

ติดทนนาน ★★★★

เกลี่ยง่าย ★★★★★

แห้งเร็ว ★★★★

กลิ่น ★★★★

ราคา ★★★