แต่งหน้าเสริมดวง ทั้งสวยทั้งเฮงเป็นอย่างนี้นี่เอง

แต่งหน้าเสริมดวง ทั้งสวยทั้งเฮงเป็นอย่างนี้นี่เอง

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย แต่ถ้ารวยด้วยก็ยิ่งดี! ใครจะเชื่อว่าเรื่องธรรมดาๆ อย่างการแต่งหน้าจะเรียกทรัพย์เรียกงานให้เราได้ มาดูทริก แต่งหน้าเสริมดวง ให้สวยบลิ๊งกันดีกว่า โหงวเฮ้งดีซะอย่าง จะเจรจาธุรกิจอะไรกับใครก็ราบรื่นขึ้น คราวนี้ล่ะทั้งสวยทั้งเก่งตามแบบฉบับ Working woman ของแท้

ริมฝีปาก

ปากเป็นเอกเลขเป็นโทโบราณว่า เพราะเราต้องใช้ปากนี่แหละเป็นสื่อในการเจรจากับคนอื่น ฉะนั้นจะปล่อยให้ริมฝีปากคล้ำ แห้งเสียไม่ได้เป็นอันขาด และไม่ควรทาปากสีโทนดาร์ก เพราะจะทำให้คนไม่กล้าพูดคุยด้วย แนะนำเป็นสีสดๆ อย่างส้มหรือสีเชอร์รี่ เวิร์กค่ะ!

จมูก

จมูกเป็นจุดเด่นที่ใครหลายคนเลือกมองเป็นอันดับต้นๆ อย่าปล่อยให้สิวเสี้ยนที่จมูกโผล่ออกมาทักทาย หรือปล่อยจมูกให้แห้งเป็นขุย เพราะมันคงไม่น่าประทับใจเป็นแน่แท้ เลือกใช้รองพื้นที่ควบคุมความมัน  แล้วแต้มคอนซีลเลอร์ทับ ตรงจุดที่มีรอยด่างดำจากสิว ก่อนใช้พัฟซับแป้งฝุ่นเบาๆ ลงบนจมูก ปิดท้ายด้วยการใช้แป้งผสมไฮไลต์ ปัดที่สันจมูก

แก้ม

สาวคนไหนรู้สึกว่าดวงความรักไม่ค่อยรุ่ง ต้องเสริมดวงที่พวงแก้มสักหน่อย ปัดแก้มด้วยสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง มองแล้วน่ารักน่าเข้าหานะจ๊ะ

คิ้ว

นอกจากจะต้องดูแลคิ้วให้ได้รูปทรงแล้ว บริเวณใต้คิ้วหรือโหนกคิ้ว ก็ควรดูแลอย่างดีด้วยเช่นกัน เพราะจุดนั้นถือเป็นส่วนรับทรัพย์ ควรหมั่นถอนขนส่วนเกิน และเวลาแต่งหน้า อย่าลืมเติมไฮไลต์เบาๆ เพื่อให้คิ้วและดวงตาโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ

ดวงตา

แต่งตาให้ดูวิ๊งๆ ใช้อายแชโดว์สีอ่อนๆ ที่มีชิมเมอร์แต้มเปลือกตา ช่วยเพิ่มความน่าดึงดูด เรียกความสนใจจากคู่สนทนาได้ดีมาก ขอบอก

ผม

ไม่น่าเชื่อว่าการทำผมทรงง่ายๆ อย่างการรวบหางม้าสูง จะทำให้คุณดูมีพาวเวอร์ได้มากอย่างคาดไม่ถึงเชียวล่ะ แสกกลางหรือแสกข้างก็ได้ หวีให้เรียบแล้วรัดซะ จะดูเป็นสาวเนี้ยบที่มาดดี แต่ไม่เคร่งเกินไป

Try These!

L’Oreal Midnight Rose

แต่งหน้าเสริมดวง ทั้งสวยทั้งเฮงเป็นอย่างนี้นี่เอง

Anna Sui Holiday Sweets Collection

แต่งหน้าเสริมดวง ทั้งสวยทั้งเฮงเป็นอย่างนี้นี่เอง