สวยจบครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

Lisa Guru เราจะพาสาวๆ ไปทัวร์โมหน้า กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด ที่จะเปลี่ยนโฉมและกำจัดจุดบกพร่องที่กวนใจของคุณออกไปได้อย่างเห็นผล เพื่อความงามที่จับต้องได้ อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ อีกด้วยนะคะ

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย คือนิยามของผู้หญิงยุคใหม่อย่างเรา ดังนั้นถ้าหากไม่พอใจในรูปหน้า หรือความงามที่เป็นอยู่ตอนนี้ ก็ต้องหาทางแก้ไขสิ ทำบุญสวยชาติหน้า ถ้าทำหน้าก็สวยชาตินี้ อย่ารอช้า เพราะเรารวบรวมนวัตกรรมความเริ่ดมาแนะนำให้คุณแล้วค่ะ

ดูแลผิวหน้า ด้วย Oxygéne Treatment

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสภาพผิวต่างๆ มากมาย เลเซอร์เท่าไหร่ก็ไม่หายสักที ลองมาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญอย่าง คุณอลิสา สิริสันต์ Facialist คนแรกและหนึ่งเดียวของไทย ที่ปรึกษาด้านความงาม พร้อมกับการดูแลผิวหน้าด้วย Oxygéne Treatment ที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นผิวด้วยเทคนิคการนวด และใช้เครื่องช่วยให้คอลลาเจนสร้างเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวดูสดใส รูขุมขนเล็กลง และมีการบำรุงโดยใช้ผลิตภัณฑ์จาก Pure Altitude ซึ่งนำเข้าจากฝรั่งเศส ที่มีส่วนผสมหลักเป็นดอกเอเดลไวส์สกัดเข้มข้น ช่วยในเรื่องแอนตี้ออกซิแดนซ์

Eliza Facial Spa – เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:30 – 21:00 น. 164/3 อาคารลุมพินีเพลส สาทร 1 ซอยศรีบำเพ็ญ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook – Eliza Facial Spa หรือโทรศัพท์ 0-2249-1079

ซาลอนเพื่อฟันขาวแห่งแรกในไทย

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

นอกจากการทำหน้าให้สวยแล้ว ฟันเราเองก็ต้องสวยด้วย เพื่อให้รอยยิ้มมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิม แนะนำนวัตกรรมฟอกสีฟันในรูปแบบใหม่จากสวีเดน ด้วยเจลฟอกสีฟันสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมาให้มีผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ชวนให้สาวๆ ได้อวดรอยยิ้มขาวกัน โดยจะมีการรักษาสุขภาพฟันไว้ ฟันไม่บางลง ไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน ไม่เสียวฟัน และได้สีฟันที่ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ในราคาที่ย่อมเยา ใครๆ ก็ไปใช้บริการได้

The Smile Bar Bangkok – เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00–22.00 น. ณ ชั้น 2 สยามสแควร์ ซอย 5 ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook – TheSmileBarBKK หรือโทรศัพท์ 0-2658-0922

สลายไขมันชั้นลงลึกด้วย 3 นวัตกรรมใน 1 เดียว

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

นวัตกรรมกระชับสัดส่วน ด้วยการใช้เครื่อง และการนวดด้วยมือ เฉพาะของ Sparsha โดยใช้ผลิตภัณฑ์ Thermo Serum ที่ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญไขมัน ส่งผลให้ดึงไขมันไปเผาผลาญเป็นพลังงานได้เร็วขึ้น ร่วมกับเทคโนโลยีที่ทำงาน 3 พลังงาน อย่าง พลังงานคลื่นวิทยุ ที่สามารถผ่านลงสู่ชั้นไขมันได้ลึกถึง 30 มม. พลังงานแสงอินฟาเรด ที่ทำหน้าที่เร่งเผาผลาญไขมัน และเครื่องนวดสุญญากาศ เร่งการแตกตัวของไขมัน ช่วยลดไขมันที่สะสมอยู่ชั้นใต้ผิวหนังทำให้ไขมันมีการแตกตัวกระตุ้นการขจัดของเสียออกจากร่างกาย และลดอาการบวมน้ำเฉพาะส่วน

Sparsha Slimming Center – ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sparshaslimmingcenter.com และ Call Center 0-2619-9555

สกินบูสเตอร์ ผิวใสทันตาเห็น

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

สกินบูสเตอร์ (Skinboosters) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทั้งรอยเหี่ยวย่น หรือรอยแผลสิวให้กับผิวหน้า ด้วยเจลไฮยาลูโรนิคแอซิด โมเลกุลของสกินบูสเตอร์จะถูกเก็บไว้ในผิวชั้นหนังแท้และปล่อยความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องเปรียบเหมือนสร้างเขื่อนกักเก็บนํ้าไว้ใต้ชั้นผิวหนัง ที่จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นตลอดเวลา กระตุ้นให้มีการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา ส่งผลให้ริ้วรอย รอยแผลจากสิว รูขุมขนขนาดใหญ่ รวมถึงผิวที่แห้งกร้าน เกิดการปรับคุณภาพผิวให้ดีขึ้น ซึ่งสกินบูสเตอร์ คือ ผลิตภัณฑ์ Restylane Vital Light ประกอบไปด้วย Hyaluronic Acid 12 มิลลิกรัมต่อ 1 มิลลิลิตร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ดูแลการรักษาและบอกถึงปริมาณที่ใช้ซึ่งขึ้นกับใบหน้าและความต้องการของแต่ละคน

ใครสนใจ Skinboosters สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.restylane.asia/th หรือโทรศัพท์ 0-2023-1800 ต่อ 420 หรือตามคลินิกความงามชั้นนำที่ร่วมรายการ

สยบปัญหาสิว ด้วยโปรแกรม Magic Clear

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

จัดการสิวให้อยู่หมัด ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์รูปแบบใหม่ กับโปรแกรม Magic Clear ที่ช่วยรักษาสิว ด้วยการทำงานร่วมกันของแสง LED และ IPL ช่วยฆ่าเชื้อสิวและลดการอักเสบของสิว ลดการอุดตันของรูขุมขน ต้นเหตุของการเกิดสิว โดยใช้เวลารักษาไม่เกิน 10 นาที ซึ่งมีวิธีการคือ เปิดหัวสิวด้วยแรงดูดสุญญากาศเพื่อกำจัดสิวอุดตันในรูขุมขนและใช้แสง LED ในการฆ่าเชื้อสิวและการรักษาร่วมกับแสง Intensive Pulse Light เพื่อลดการทำงานของต่อมไขมัน สิวแห้งเร็วและรอยแดงลดลงโดยไม่ต้องใช้เจล หรือ ใช้ยาชาก่อนทำการรักษา ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำ การรักษาใช้เวลาไม่นานแต่มีประสิทธิภาพสูง รักษาสิวได้ทุกสภาพผิว ทั้งสิวอักเสบ, สิวหนอง และ สิวอุดตัน

สถานที่ให้บริการรักษา Magic Clear Program มีเฉพาะ พรเกษมคลินิก 3 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์วัน ชั้น 6, สยามสแควร์ (ตรงข้ามสยามดิสคัฟเวอรี่), และสาขาฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต โซนโรบินสัน ชั้น 1 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ pornkasemclinic.com และ Call Center 0-2252-1317

ผ่าตัดกระพุ้งแก้ม ให้หน้าเรียว

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธได้เลย การผ่าตัดเลาะไขมันกระพุ้งแก้มนั้น มาแรงมากในช่วงนี้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ใบหน้าที่เป็น V-Shape เพราะใครที่มีแก้มป่อง ก็คงยากที่จะทำให้หน้าดูเรียว ถึงแม้ว่าจะดูน่ารักในบางที แต่บางคนก็มีปัญหาแก้มเยอะจนดูบวม ดังนั้นวิธีการแก้ไขก็คือทำการผ่าตัดเอาไขมันกระพุ้งแก้ม ซึ่งเป็นไขมันของแก้มที่อยู่ลึกระหว่างกล้ามเนื้อกับกล้ามเนื้อที่ใช้ในการเคี้ยว ซึ่งไขมันกระพุ้งแก้มนี้มักเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาแก้มป่อง เมื่อผ่าตัดเลาะกระพุ้งแก้มไปแล้ว จะทำให้แก้มที่ป่องออกมา เข้ารูปอย่างถาวร แต่ก่อนทำก็ควรจะปรึกษาแพทย์ก่อนนะ

DRK Beauty Clinic – เปิดบริการตั้งแต่เวลา 12:00–19:00 น. หยุดทุกวันจันทร์ เอกมัยซอย 3 อาคารโมเดิร์นทาวเวอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook – DRK Beauty Clinic หรือโทรศัพท์ 08-1319-6856

ฉีดไขมันตัวเองกับ แฟต กราฟติ้ง

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

แฟต กราฟติ้ง (Fat Grafting) เป็นนวัตกรรมที่เป็นกระแสมาแรงมาก ซึ่งได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ เป็นเทคโนโลยีที่นำเอาไขมันของตนเองที่เป็นส่วนเกินตามร่างกาย เช่น ไขมันบริเวณต้นขาหรือหน้าท้องมาฉีดในบริเวณใบหน้า เพื่อเป็นการปรับรูปหน้าให้มีมิติ แก้ไขใบหน้าให้เท่ากัน ลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะนอกจากเซลล์ไขมันจะมีหน้าที่ปกป้องผิวในระดับตื้นถึงลึกแล้ว ยังเป็นแหล่งช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีเหมือนกับสเต็มเซลล์ โดยปกติเซลล์ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ประมาณ 8 ปีครึ่ง หลังจากนั้นเซลล์จะค่อยๆ ลดลงสูญสลายไปตามวัยอีกครั้ง

Grand Esta Clinic – เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 – 21:00 น. พาร์คเลนเอกมัย ชั้น 1 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook – Grand Esta Clinic หรือโทรศัพท์ 0-2714-4111 และ 09-1426-9665

เสริมนมสวย ด้วยซิลิโคนหยดน้ำ

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

สาวอกเล็กส่องกระจกทีไร ต้องปวดใจทุกที ใครไม่พอใจก็ไปเสริมหน้าอกเถอะค่ะ อย่าได้แคร์ แต่ก่อนอื่นต้องศึกษาให้ดีก่อน เดี๋ยวนี้ซิลิโคนก็มีหลายเกรด หลายรูปแบบ แต่ถ้าใครอยากได้อกดูมๆ ที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าปรึกษาหมอและเช็กดูว่าเราควรทำไซส์ไหน แบบไหน เพื่อให้ได้หน้าอกที่งดงามได้รูป ไม่หย่อนคล้อย ขนาดเหมาะสมกับเรือนร่างของแต่ละคน โดยแนะนำว่าเลือกทำแบบ ซิลิโคนทรงหยดน้ำจะดีที่สุด โดยมีการผ่าตัดใต้ราวนม แล้วเสริมซิลิโคนเข้าไป จะทำให้ไม่เห็นแผลเป็นเหมือนแต่ก่อน และได้รูปหยดน้ำดูสวยงาม

The SIB Beauty Clinic – สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ thesibclinic.com, Facebook – The SIB Beauty Clinic หรือโทรศัพท์ 08-8222-8660

ศัลยกรรมตาสองชั้น

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

เพื่อให้มีดวงตาที่สวย ตาดูโตกลมชัดเจน โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาชั้นตาหลบใน ตาสองข้างไม่เท่ากัน หนังตาชั้นเดียว และ ผู้ที่หนังตาตก การทำศัลยกรรมเปลือกตาจึงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายอยู่ตอนนี้ ซึ่งตอนนี้ สำหรับใครที่อยากสวย ก็มีอยู่ 2 วิธีการ คือ การเย็บย้ำชั้นตา เป็นการผ่าตัดโดยวิธีร้อยไหม โดยไม่กรีดแผล เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีดวงตาลักษณะเปลือกตาชั้นเดียว มีไขมันไม่มาก และหนังตาไม่ตกมากเกินไป และ การดูดไขมันส่วนเกินในชั้นตาด้วยการเปิดแผลขนาดเล็ก เป็นการผ่าตัดตาสองชั้นโดยการเปิดแผลขนาดเล็ก เพื่อทำการตกแต่งชั้นตาสำหรับบุคคลที่มีไขมันเยอะ โดยจะไม่ปรากฏรอยกรีดบนเปลือกตา เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีไขมันที่เปลือกตามาก จำเป็นต้องตัดไขมันที่เปลือกตาบางส่วนออก

Siam Laser Clinic – เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 20:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.slcclinic.com, Facebook – SLCclinic, LINE : @SLCclinic หรือ Call Center : 0-2714-9555

กำจัดขนด่วน เผยผิวใสไร้กังวล

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาในเรื่องขนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ หรือขนขา เปลี่ยนการถอนขนแบบเดิมๆ ด้วยแหนบ หรือแว็กซ์ มาเป็นยิงเลเซอร์จะดีกว่า ซึ่งพลังงานจากแสงเลเซอร์จะถูกดูดซึมโดยเม็ดสีเมลานินในต่อมขน ทำลายเซลล์รากขนที่อยู่รอบๆ เส้นขนจะค่อยๆ ไหลหลุดออกมา ภายใน 2-3 อาทิตย์หลังรับบริการ เส้นขนที่หลงเหลืออยู่จะบางลง ปริมาณลดลง ลดปัญหาขนคุด ผิวหนังไก่ ในการกำจัดขนให้หมดไป อาจต้องทำหลายครั้ง ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละบุคคล

Immagini & Daisy Diva Clinic – สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.immaginiclinic.com, Facebook – Immagini & Daisy Diva Clinic

ฉีดฟิลเลอร์โดยไม่ต้องใช้เข็ม

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

นวัตกรรมล่าสุดกับการการฉีดฟิลเลอร์ โดยไม่ต้องใช้เข็ม ทำงานโดยการใช้พลังงานลมที่มีแรงดันพลังสูง นำเอาสารไฮยาลูรอนิค หรือฟิลเลอร์ ผ่านผิวหนังสู่เนื้อเยื่อผิวหนังภายใน โมเลกุลของฟิลเลอร์จะกระจายตัวเป็นละอองเล็กๆ วิ่งผ่านเนื้อเยื่อผิวหนัง ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้นเป็นวงกว้าง และขณะเดียวกันก็ลงลึกถึงชั้น SMAS ที่เป็นตาข่ายรองรับเนื้อเยื่อผิวหนังใบหน้า ทำให้เกิดการยกกระชับ ปรับรูปหน้า กรอบหน้าชัดเจน ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ นอกจากนี้ยังสามารถรักษาแผลเป็น เติมเต็มริ้วรอย และช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย ทีนี้สาวๆ ที่กลัวเข็มก็สบายใจได้แล้ว

Apex Profound Beauty – สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.apexprofoundbeauty.com, Facebook – Apex Profound Beauty หรือโทรศัพท์ Call Center 08-0500-0123

อยากโมหน้า มาปรึกษาเราสิ!

สวยจบ ครบวงจร กับ แหล่งศัลยกรรม เสริมความงามสุดเริ่ด

ในยุคปัจจุบันนี้รูปร่างหน้าตาถือเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญในการสร้างโอกาสที่ดีในชีวิต จึงเป็นผลให้หลายคนหันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้นทั้งการดูแลผิวพรรณ รูปร่าง หน้าตา รวมไปถึงการทำศัลยกรรมเพื่อปรับแก้ไขใบหน้าให้ออกมาดูดี แม้หลายคนอาจเข้าใจว่าการจะมีใบหน้าที่ได้รูปนั้นต้องเริ่มจากการทำจมูกหรือทำตาสองชั้นเป็นอันดับแรก แต่แท้จริงแล้วการมีโครงหน้าที่ดีนั้น คือการเริ่มต้นที่ดี ดังนั้นสาวๆ คนไหน ที่อยากโมหน้า ก็ต้องไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีคลินิกและเอเจนซี่ที่คอยให้คำปรึกษา และประสานงาน ประเมินค่าใช้จ่ายที่แม่นยำและถูกต้อง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำหรับผู้ที่สนใจ รวมทั้งประสานงาน อำนวยความสะดวกในการส่งตัวไปทำการศัลยกรรม ทุกวันนี้การศัลกรรม ไม่ได้เป็นเรื่องที่แปลก หรือน่ากลัว แต่อย่างไรก็ตามควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีเพื่อเป็นการตัดสินใจทำศัลยกรรมในแต่ละครั้ง

SS Agency – ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านความงามได้ที่ Facebook – SS Agency Korea หรือโทรศัพท์ 08-4249-2264 และ Line ID: @ssagency
Wonjin Thailand – เซ็นทรัลเอมบาสซี ชั้น 4 เวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์: 11:00–21:00 เสาร์–อาทิตย์: 10:00–21:00 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wonjinthailand.com หรือโทรศัพท์ 0-2160-5683, 09-7251-5683