เทรนด์สีผม ชมพู หรือ สีม่วง ก่อนเข้าหน้าฝนนี้สีไหนดี?

เทรนด์สีผม ชมพู หรือ สีม่วง ก่อนเข้าหน้าฝนนี้สีไหนดี ?

อยากย้อมสีผมมาก จะเข้าหน้าฝนแล้ว ใครยังไม่ได้ย้อมสีผมรับซัมเมอร์ ต้องรีบทำหน่อยแล้วนะ ซึ่งคราวนี้มีเทรนด์ผมหวานๆ และดูเท่ กับเทรนด์สีโรสโกลด์ ชมพูออกทอง สวยๆ กับผมสีแพลทตินั่มลาเวนเดอร์ สีม่วง อมเทาๆ เริ่ดๆ ที่ใครยังไม่ได้ย้อมผม ต้องรีบทำดูสักสีแล้วล่ะ แต่ว่างานนี้จะเลือกสีไหนดีล่ะ ตัดสินใจไม่ถูกเลย ไปดูกันเลยดีกว่า

Good morning? @ninezeroone @riawnacapri @nikkilee901 @ambahhh ?'ed me

A photo posted by Hilary Duff (@hilaryduff) on

#CandidlyNicole by @vijatm #donttripitsfaux

A photo posted by @nicolerichie on

สำหรับสีแรก สาวๆ ที่ชอบย้อมผมอยู่แล้ว หรือไม่อยากฟอกสีผมหลายครั้งแนะนำว่าสีชมพูโรสโกลด์นี่แหละกำลังดีเลย เพราะฟอกแค่ครั้งเดียว พอให้ได้ผมโทนสีส้มๆ อ่อนๆ แล้วเติมด้วยสีย้อมผมสีชมพู ก็จะได้ ชมพูประกายทอง ที่สวย และผมดูเสียนิดเดียว (ถึงแม้ว่ามันจะดูเสียเยอะก็เถอะนะ) เพราะฟอกแค่ครั้งเดียวเท่านั้น สาวหวานคนไหน ชอบความฟรุ้งฟริ้ง แบ๊วๆ แนะนำสีนี้เลย #Rosegoldhair #pinkhair

#NewYorkTimes #NYC #CandidlyNicole

A photo posted by @nicolerichie on

เทรนด์สีผม ชมพู หรือ สีม่วง ก่อนเข้าหน้าฝนนี้สีไหนดี ?เทรนด์สีผม ชมพู หรือ สีม่วง ก่อนเข้าหน้าฝนนี้สีไหนดี ?

สีที่สองที่เราตัดสินใจไม่ได้สักที เพราะมันก็สวยเหมือนกับสีแรก นั่นก็คือสีแพลทตินั่มลาเวนเดอร์ หรือสีม่วงอมเทานั่นเอง สีนี้ อาจจะต้องฟอกสักหลายครั้งหน่อย เพื่อให้เบสสีผมขาวหมด แล้วเคลียร์เอาสีแดงโทนร้อนออกไป เพื่อให้ได้สีโทนเย็น ทำให้เวลาย้อมสีเทาจะได้ประกายที่สวยงาม ผสมสีเทากับสีม่วงเข้าด้วยกัน ทำให้ได้ลุคที่ดูคูลเท่ แต่ก็ยังสวยหวาน สาวๆ แนวเท่แนะนำผมสีนี้เลย #Lavenderhair #purplehair

ตัดสินใจกันไม่ถูกเลยทีเดียว สีไหนดี งานนี้ต้องรบกวนทุกคนช่วยกันคอมเมนต์บอกเราแล้วล่ะ เพราะเลือกไม่ถูกจริงๆ