บรอนเซอร์หนึ่งตลับ จับมาทำอะไรได้บ้างนะ?

วิธีใช้ บรอนเซอร์ แบบเก๋ๆ

บรอนเซอร์ เป็นไอเทมที่ใช้ได้นานและปรับใช้ได้หลากหลายเชียวล่ะ จึงนับเป็นหนึ่งในไอเทมที่ควรหาติดไว้ซักชิ้น ไม่ต้องกลัวใช้ไม่คุ้ม เพราะเรามีวิธีใช้บรอนเซอร์ให้คุ้มค่ามาฝากแล้ว

เพื่อหน้าสวยเด่น ปัด บรอนเซอร์ ที่ข้างกรอบหน้าเพื่อพรางให้หน้าเรียวและดูมีมิติ ดูดริมฝีปากให้แก้มตอบ จากนั้น ปัดบรอนเซอร์ไปตามแนวเฉียงของโครงหน้า แล้วปัดด้วยบลัชออนสีชมพูหรือพีชที่ผสมประกายชิมเมอร์นิดๆ บนส่วนนูนที่สุดของโหนกแก้มคุณ แค่นี้ก็ได้พวงแก้มที่ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีแล้ว

เพิ่มมิติให้อกสวย นอกจากเฉดดิ้งสร้างโครงหน้าแล้ว บรอนเซอร์ยังใช้เพิ่มมิติให้ช่วงหน้าอก จะปัดเน้นแนวกระดูกไหปลาร้าให้เด่นชัดขึ้น หรือที่กึ่งกลางหน้าอกเพื่อสร้างเงาให้เกิดความลึก ให้ดูเหมือนมีหน้าอกยิ่งขึ้นก็ยังได้ อกตู้มไม่ต้องเติมฟองน้ำเลย

ปัดแก้มแทนบลัชออน สร้างโครงหน้าที่เด่นชัด โดยใช้แปรงปัดบรอนเซอร์ไล้เบาๆ ตามแนวเฉียงที่โหนกแก้ม จะให้ลุคที่ดูลงตัวพอดีในเวลาที่แต่งตาจัดเต็ม หรือเล่นสีปากแรงๆ เพื่อสีแก้มจะได้ไม่เด่นแย่งซีนของตาหรือปาก

บล็อกตาให้เบ้าเด่นชัด ใช้บรอนเซอร์แบบเนื้อแมทลงบริเวณกระบอกตา เพื่อเพิ่มมิติให้ดวงตาดูลึกขึ้น ได้ลุคแบบฝรั่ง เก๋ๆ

ทำโลชั่นผสมเนื้อชิมเมอร์แบบง่ายๆ ผสมบรอนเซอร์ที่มีประกายเข้ากับโลชั่น แล้วชโลมผิวกายส่วนต่างๆ ให้ดูโกลว์ เปล่งปลั่งชวนมองขึ้นยามออกงานหรือปาร์ตี้ หรือถ้าอยากให้ผิวดูแทนแบบสุขภาพดีก็เลือกบรอนเซอร์เนื้อแมตต์สีน้ำตาลเข้มหน่อยมาผสมกับโลชั่น