10 สเปรย์กันแดด ตัวช่วยสุดเริ่ดของซีซั่นนี้!

แดดเมืองไทยร้อนจนเกินบรรยาย แม้เราจะชอบสาวผิวแทน แต่ร้อนขนาดนี้ จะได้ผิวแทนคล้ำเสียก็ไม่ไหวนะ ต้องปกป้องผิวกันหน่อย สำหรับสาว ๆ ที่กลัวว่าเมกอัพจะหลุดถ้าทาครีมกันแดดทับ เรามี สเปรย์กันแดด มาแนะนำ ขอบอกว่าช่วยปกป้องรังสียูวี ใช้งานง่าย และสามารถฉีดทับบนเครื่องสำอางได้เลยด้วย

Bounce Sun Spray

Bounce Sun Spray (590 บาท) เบาสบาย ไม่ทิ้งคราบบนใบหน้า พร้อมมีสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ดำคล้ำจากแสงแดด ให้ความชุ่มชื้น และลดอาการอักเสบจากผิวหนังเนื่องมาจากแสงแดด


La Roche-Posay Anthelios XL Ultra-light Invisible Mist SPF 50+

La Roche-Posay Anthelios XL Ultra-light Invisible Mist SPF 50+ (1,250 บาท) เหมาะสำหรับผิวที่ระคายเคืองง่ายหรือผิวที่มีแนวโน้มไวต่อแสงแดด ระวังอย่าให้เข้าตา ถ้าเกิดอาการระคายเคืองรอบดวงตาให้ล้างออกทันที


Banana Boat UltraMist Clear Sunscreen Spray SPF50 PA+++

Banana Boat UltraMist Clear Sunscreen Spray SPF50 PA+++ (720 บาท) สเปรย์กันแดด เนื้อโลชั่น บางเบา ไม่ต้องถูซ้ำ ซึมเร็ว แห้งไว พร้อมสารสกัดจากอโลเวร่า ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวในขณะที่ปกป้องอย่างมั่นใจจากแสงแดด เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน กันน้ำได้ประมาณ 80 นาที บอกเลยว่าดีมาก


Cetaphil Day SPF 30 PA+++ Liposomal SPRAY face & body

Cetaphil Day SPF 30 PA+++ Liposomal SPRAY face & body (สอบถามราคาที่ร้าน) สเปรย์กันแดดใช้งานง่าย เนื้อบางเบา สามารถสเปรย์ทับการแต่งหน้าได้ ไม่ทิ้งคราบขาว


Eucerin Sun Spray Dry Touch SPF50

Eucerin Sun Spray Dry Touch SPF50 (1,275 บาท) สเปรย์กันแดด อณูเล็ก แห้ง บางเบา สบายผิว กันน้ำ ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยลดการทำร้ายผิวจากยูวีเอ ลดผิวคล้ำเสียสะสม


L'Oréal Paris UV Perfect Aqua Essence City Face Mist SPF50+/PA++++

L’Oréal Paris UV Perfect Aqua Essence City Face Mist SPF50+/PA++++ (499 บาท) สเปรย์กันแดด ปกป้องครอบคลุมUVA/B และ Long UVA บางเบา สดชื่น สเปรย์ทับบนเมคอัพได้ พร้อมผสานส่วนผสมแอนตี้ออกซิเด้นท์ ปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่นควัน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์ได้


Sunplay UV Body Mist Sunblock SPF50 PA+++

Sunplay UV Body Mist Sunblock SPF50 PA+++ (495 บาท) สเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ละอองสเปรย์ไร้สี บางเบา ไม่ก่อให้กิดการอุดตัน หรือทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ป้องกันเหงื่อและน้ำ พร้อมส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ที่เกิดจากการทำร้ายของแสงแดดได้เป็นอย่างดี และ Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมเต็มและ กักเก็บความชุ่มชื่นไว้ได้


Boots Soltan Dry Touch Suncare Spray

Boots Soltan Dry Touch Suncare Spray (200 มล. 600 บาท) กันแดดเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งไวใช้งานง่าย


NIVEA Sun Protect & Light Feel Refreshing Invisible Sun Mist SPF50

NIVEA Sun Protect & Light Feel Refreshing Invisible Sun Mist SPF50 (499 บาท) สเปรย์ปกป้องแสงแดด ครอบคลุมทุกช่วงรังสี UV ทั้ง UVA และ UVB ตัวการผิวคล้ำเสียสูตรไร้สี เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาวฉีดสเปรย์แล้วออกแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอ 20 นาที รู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ


Fracora Placenta UV Whitening Spray SPF 50+/PA+++

Fracora Placenta UV Whitening Spray SPF 50+/PA+++ (490 บาท) สเปรย์กันแดดจากญี่ปุ่น ที่มีสารสกัดพลาเซนต้าจากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยกรดอมิโน สารต้านอนุมูลอิสระ และ Hyaluronic Acid ให้ชุ่มชื้นอย่าง ป้องกันแสงแดด และช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส ฉีดได้ทั้งหน้าและตัว แห้งไว ไม่มันเหนอะหนะ


ปกป้องผิวจากแสงแดดกันเสร็จแล้ว อย่าลืมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยล่ะ เพียงมี สเปรย์น้ำแร่ ติดกระเป๋าเพิ่มไว้อีกอย่าง ขอบอกเลยว่าใช้ง่ายพอ ๆ กับเจ้าสเปรย์กันแดดนี่แหละ พกคู่กันไปเลย รับรองผิวดี!