10 เจลว่านหางจระเข้ ช่วยชีวิตให้ผิวเย็นฉ่ำหลังออกแดด

สาวๆ คะ ร้อนขนาดนี้ การดูแลผิวที่ทำเป็นประจำเริ่มจะไม่พอแล้วล่ะ ต้องบำรุงและดูแลกันสุดฤทธิ์ รู้มั้ยคะว่า ว่านหางจระเข้ บ้านเรา หรือที่เรียกสวยๆ ว่า อโลเวร่า นอกจากช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มฉ่ำ ยังช่วยปลอบประโลมผิวหลังออกแดดได้เริ่ดสุดๆ แถมเดี๋ยวนี้มีแบบเนื้อเจลมาให้สาวๆ เลือกใช้ได้สะดวกขึ้นด้วย Lisa Guru รวมมาให้แล้วค่ะ

The Face Shop Jeju Aloe Fresh Soothing Gel (199 บาท)

The Face Shop Jeju Aloe Fresh Soothing Gel

เจลบรรเทาด้วยว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 99% จากเกาะเจจู พร้อมด้วยสมุนไพรที่เป็นเลิศในการมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เนื้อสัมผัสเบาบาง สบาย ซึมซาบอย่างรวดเร็ว สามารถใช้พอกผิวหน้า และใช้ดูแลผิวหลังจากสัมผัสแสงแดดยาวนาน


Nature Republic Aloe Vera Soothing Gel (199 บาท)

Nature Republic Aloe Vera Soothing Gel

อุดมไปด้วยว่านหางจระเข้ถึง 92% บรรเทาอาการผิวไหม้จากแสงแดด และเติมความชุ่มชื่นให้ผิว


The SAEM JEJU Fresh Aloe Soothing Gel (200 บาท)

The SAEM JEJU Fresh Aloe Soothing Gel

ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดอาการแสบผิวจากแสงแดด


Banana Boat Aloe Vera Gel (340 บาท)

Banana Boat Aloe Vera Gel

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นเมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ และปรับสภาพผิวที่หยาบ แห้ง กร้าน ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกด้วย


Fruit of the Earth Aloe Vera 100% Gel (480 บาท)

Fruit of the Earth Aloe Vera 100% Gel

เจลว่านหางจระเข้ธรรมชาติ 100% ปราศจากสี และน้ำมัน และแอลกอฮอล์ ให้สารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ช่วยระบายความร้อน และยังช่วยให้ผิวผ่อนคลาย


POLVERA Aloe Vera Fresh Gel (250 บาท)

POLVERA Aloe Vera Fresh Gel

ทำจากเนื้อว่านหางจระเข้สดแท้ 99.89% ประกอบกับ Q10 สานต้านออกซิเดชั่นต้านริ้วรอยและยังผสมวิตามินซีตัวสร้างคอลลาเจนอีกด้วย


Vitara Aloe Vera Gel (185 บาท)

Vitara Aloe vera gel

ว่านหางจระเข้ 99.5% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และบรรเทาอาการแสบร้อนจากแสงแดดได้ดี


Innisfree Aloe Revital Soothing Gel (320 บาท)

Innisfree Aloe Revital Soothing Gel

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิคจากเกาะเชจู โดยมีเนื้อว่านหางจรเข้ถึง 93% สามารถใช้กับทุกๆ บริเวณที่ต้องการความชุ่มชื้น ปราศจากสิ่งปนเปื้อนทั้ง 5 ประการ สีสังเคราะห์ น้ำมันแร่ธาตุน้ำหอม ส่วนผสมจากสัตว์ และสารกันบูด


Aloegel (ราคา 50 บาท)

Aloegel

เจลว่านหางจระเข้ขององค์การเภสัช ราคาถูกและคุณสมบัติของเจลตัวนี้คือทาแผลที่เกิดจากไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลที่แห้ง แผลพุพองต่างๆ และยังช่วยบรรเทาอาการไหม้จากแดดได้ดีเช่นกัน


Burnova Gel (ราคา 50 บาท)

Burnova Gel

มีส่วนผสมพิเศษจากสมุนไพร ทั้ง ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก และแตงกวา ซึ่งช่วยการลดอักเสบของผิวและรักษาความชุ่นชื้นได้ดี และยังช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและอีลาสตินอีกอีกด้วย


แต่ก็อย่างที่บอกไปนะคะว่า ร้อนนี้จะดูแลผิวเท่าเดิมไม่ได้อีกแล้ว เจลว่านหางจระเข้ช่วยปลอบประโลมผิวหลังแดดได้ก็จริง แต่เราก็แนะนำให้เสริมทัพการบำรุงด้วย สเปรย์น้ำแร่ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น และคุณสมบัติต่าง ๆ ตามแต่จะเลือก ที่สำคัญอย่าลืมการทาครีมกันแดด หรือสเปรย์กันแดด ระหว่างวันด้วยค่ะ