รีวิวมาสคาร่าเพื่อขนตาหนา ยาวสะบัดรับซัมเมอร์

ใครๆ ก็อยากได้ขนตาที่ดูยาวสวย แต่จะทำยังไงละ ก็ต้องปัดสิคะ เลือก มาสคาร่าขนตาหนา ตัวเด็ด ๆ ขึ้นมาปัดแค่สองสามที ก็ได้ขนตาหนา ยาวสวย แบบไม่ต้องง้อขนตาปลอมแล้ว

ml01

Editor’s Test

In2It Lash Define Mascara With Nylon Fibre
In2It Lash Define Mascara With Nylon Fibre (199 บาท)

เป็นมาสคาร่าที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์ช่วยเพิ่มความยาวให้กับขนตา และยังมีเนื้อฟิมล์ 3D โพลีเมอร์ หลังจากปัดแล้วจะรู้ได้เลยว่าขนตาหนา ยาว งอนเด้ง แถมยังแห้งเร็วอีกด้วย นอกจากนี้ ยังเป็นสูตรกันน้ำ ติดทนยาวนาน ไม่ต้องห่วงว่าจะกลายเป็นแพนด้า

 

Za Killer Volume Curl Mascara
Za Killer Volume Curl Mascara (349 บาท)

มาสคาร่าที่มาพร้อมแปรงปัดแบบ Ultra Curve Brush ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสาวเอเชีย หัวแปรงเป็นเกลียว จับเนื้อมาสคาร่าได้มาก ช่วยเพิ่มความหนาและสามารถเข้าถึงเส้นขนตาได้ทั่วทุกเส้น ซึ่งส่วนโค้งของแปรงรับกับแนวขนตาของสาวเอเชียได้ดี ลองปัดดูแล้ว ขนตางอนเด้ง หนา ยาว ไม่เลอะระหว่างวัน

Make It Bold!  

จันทร์สุดา เจริญมิน (โอ๊ต) อายุ 24 พนักงานบริษัทเอกชน Kiss Me Heroine Make Super Water Proof Long &Curl Mascara (480 บาท) 

รีวิวมาสคาร่าเพื่อขนตายาวสะบัดรับซัมเมอร์ กับสาว LisaGuru

ปัดครั้งเดียว ขนตาก็ดูยาวและหนาขึ้นทันที แถมเป็นสูตรกันน้ำ ร้องไห้ก็ไม่หลุดและเลอะ ติดทนยาวนานตลอดวัน แต่แอบมีข้อเสียคือล้างออกยากมาก ต้องใช้ที่เช็ดเครื่องสำอางบริเวณตาโดยเฉพาะ


ลภัสรดา ศรียา (จ๋า) อายุ 24 ปี ธุรกิจส่วนตัว Essence I Like Long Lashes! Volume & Length Mascara (165 บาท)

รีวิวมาสคาร่าเพื่อขนตายาวสะบัดรับซัมเมอร์ กับสาว LisaGuru

ชอบมากเลยค่ะ ราคาเป็นกันเอง แปรงปัดง่ายมาก ไม่เลอะตาระหว่างวัน ปัดแล้วขนตาดูยาวและหนาขึ้น เรียงเส้นสวยเลยค่ะ


 

สาว ๆ Lisa Guru คนอื่นชอบปัดขนตาสไตล์ไหน ก็อย่าลืมไปเลือกกันได้นะ แล้วถ้าอยากได้ขนตาหนา ทน และกันน้ำ อย่าลืมไปดู รีวิว 10 มาสคาร่ากันน้ำสุดเริ่ด ที่เรารวบรวมไว้ให้ มาประกอบการตัดสินใจด้วย หรือใครตัดสินใจไม่ได้ จะสอยมาหลาย ๆ ตัวก็ไม่ผิดค่ะ อิอิ