สวยด่วนรับซัมเมอร์ด้วย ผลิตภัณฑ์ความงาม เหล่านี้!

กว่าจะสวยได้ทั้งตัว สาวๆ แต่ละคนมีตัวช่วยเป็น ผลิตภัณฑ์ความงาม ที่ไม่เหมือนกัน Lisa Guru จึงขอนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ความงามที่ซัมเมอร์นี้ช่วยให้สาวๆ สวยใสได้ทันทีมาฝาก

ผลิตภัณฑ์ความงาม สำหรับผิวหน้า

แต่งหน้ายังไงให้อยู่ทนและทำให้หน้าดูไม่มัน เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนที่มักจะกังวลตลอด เราจะตอบให้ค่ะ คีย์เวิร์ดของการแต่งหน้าให้ติดทนขึ้นอยู่กับตัวช่วยและ เทคนิคความงาม ที่เราแนะนำก็คือ ให้ใช้ตัวช่วยอย่างเซ็ตติ้งสเปรย์ดู รับรองว่าเมกอัพติดทนนานแน่นอน

okสวยด่วนรับซัมเมอร์ด้วย ผลิตภัณฑ์ความงาม เหล่านี้!

 

Try It! – Urban Decay De-Slick Oil-Control Makeup Setting Spray (1,300 บาท) สเปรย์สำหรับผู้ที่มีผิวมันช่วยควบคุมความมัน ช่วยลดความมันเงาบนผิวหน้า ป้องกันเมกอัพไม่ให้เลอะเปื้อนหรือซีดจางเพื่อช่วยให้เมกอัพติดทนนานยิ่งขึ้น


 

okสวยด่วนรับซัมเมอร์ด้วย ผลิตภัณฑ์ความงาม เหล่านี้!

Urban Decay Long-Lasting Makeup Setting Spray #All Nighter (1,300 บาท) เซ็ตติ้งสเปรย์สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ละอองสเปรย์น้ำหนักเบาชิ้นนี้มีคุณสมบัติในการให้ส่งผ่านความเย็นให้กับเครื่องสำอางบนใบหน้า ทำให้เมกอัพติดทนนาน

วิธีใช้ ฉีดสเปรย์เมื่อแต่งหน้าเสร็จ ในระยะห่างประมาณ 8-10 นิ้ว เป็นรูปตัว T และ X


ผลิตภัณฑ์ความงาม สำหรับผิวกาย

บำรุงผิวกายต้องใช้เวลา ไม่สวยด่วนทันใจ แต่ถ้าอยากให้ผิวตัว ต้องทำให้ผิวหอมด้วย ถ้ามีโลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวแล้วยังกลิ่นหอมอีก ต้องซื้อสิคะ ซื้อหนึ่งชิ้นแต่เหมือนได้สองอย่าง กำไรสุดๆ บำรุงผิวแล้วอย่าลืมบำรุงผมด้วย ความสวยก็อยู่ไม่ไกล

okสวยด่วนรับซัมเมอร์ด้วย ผลิตภัณฑ์ความงาม เหล่านี้!

Must-Have Item!

Majolica Majorca Charming Body (320 บาท) โลชั่นน้ำนมแบบ 2 in 1 กลิ่นหอม Fruity-Floral ติดทนนาน พร้อมการบำรุงผิวและเส้นผมได้ในเวลาเดียวกัน สำหรับผิวกายจะทำให้ผิวนุ่มเนียนเรียบ สำหรับเส้นผมจะทำให้ผมเรียบลื่น นุ่ม เงางาม จัดทรงง่าย เนื้อโลชั่นบางเบา จึงไม่ทำให้ผิวและเส้นผมรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ