แต่งหน้าโทนสีน้ำตาล แบบไคลี่ เจนเนอร์

ช่วงนี้สีนู้ดกำลังมา แต่สีน้ำตาลก็แรงไม่แพ้กัน อยากแต่งสีน้ำตาลยังไงให้สวยปัง งานนี้เรามีคำตอบให้  เราได้ Lisa Girl เป็นคุณฝ้าย อาสาพร โพธิปิติ อายุ 24 ปี ผู้อ่านจากทางบ้าน ซึ่งชื่นชอบ ไคลี่ เจนเนอร์มาก เลยขอให้เราช่วยเปลี่ยนลุคให้  จะแซบเหมือนไคลี่ไหม และถ้าคุณอยาก แต่งหน้าแบบไคลี่ ต้องทำยังไง ติดตามเลยค่ะ

บำรุงด้วยโลชั่น หรือเซรั่มที่เบาบาง ทาครีมกันแดดและไพรเมอร์ แล้วค่อยตามด้วยรองพื้น

เตรียมผิวก่อนนะ

บำรุงด้วยโลชั่น หรือเซรั่มที่เบาบาง ทาครีมกันแดดและไพรเมอร์ แล้วค่อยตามด้วยรองพื้น

Bourjois Air Mat Foundation

Bourjois Air Mat Foundation (530 บาท) รองพื้นเนื้อแมตต์ แต่สามารถปกปิดได้แบบไม่หนา ติดทนทาน เบาสบาย ให้ผิวดูเรียบเนียนเท่ากันอย่างเป็นธรรมชาติ


กรีดอายไลน์เนอร์

กรีดอายไลเนอร์ให้เป็นวิง โดยเขียนเป็นมุม 45 องศา ดูเป็นแคตอายส์เฉี่ยวๆ หรือใครกลัวจะเยอะ ก็ให้ลดความยาวลงมาได้ อย่าลืมเติมอินเนอร์ใต้ตา และปัดมาสคาร่าเพื่อให้ตาดูคมขึ้น สามารถเพิ่มกิมมิคด้วยขนตาปลอมแบบเบาบาง

Shu Uemura Calligraph:ink

Shu Uemura Calligraph:ink (1,300 บาท รีฟิล 650 บาท) ปากกาเขียนขอบตา หัวพู่กันอ่อนนุ่ม เขียนง่าย แห้งไว ติดทนนาน  ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะการเขียนพู่กัน กันน้ำ กันเหงื่อ เมื่อใช้หมดสามารถถอดเปลี่ยนหลอดหมึกได้


ใช้ลิปไลน์เนอร์

เคล็ดลับฟูลลิปแบบสวยๆ ให้ใช้ลิปไลเนอร์ก่อน โดยเขียนให้ทั่วริมฝีปาก แล้วใช้ลิปสติกทาตาม เลือกใช้สีนู้ดอมชมพูจะดูเป็นธรรมชาติ แต่สามารถเปลี่ยนสีให้เริ่ดได้ด้วยลิปสีน้ำตาล

Too Faced Melted Chocolate สี Milkshake และ สี Metallic Frozen Hot Chocolate

 

Too Faced Melted Chocolate สี Milkshake และ สี Metallic Frozen Hot Chocolate (1,090 บาท) ลิปสติกแบบลิควิดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช็อคโกแลตแสนอร่อย สีเข้มข้น ติดทนนาน มีส่วนผสมของผงโกโก้ช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกลิ่นหอมของช็อคโกแลต


เน้นเฉดดิ้ง และไฮไลต์

เน้นเฉดดิ้งตรงช่วงกราม ใต้โหนกแก้ม และบริเวณขอบหน้าผาก ใครมีรองพื้นสีเข้มสามารถใช้แทนบรอนเซอร์ได้เลย  คนผิวขาวให้ระวังเรื่องการใช้สักหน่อย แต่สำหรับสาวผิวสองสีหรือเข้ม ก็สามารถลงเน้นๆ ได้ตามปกติ แต่ต้องเบลนด์ให้ดีด้วยนะ จากนั้นไฮไลต์ตรง ซีโซน และทีโซน เพิ่มความพุ่งมีมิติให้ใบหน้า

Sleek Face Contour Kit
Sleek Face Contour Kit (550 บาท)
Nyx Matte Bronzer
Nyx Matte Bronzer (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

เติมแก้มด้วยสีพีช

ใครอยากเติมแก้มด้วยสีชมพูก็ได้ แต่ใครที่มีผิวเข้ม เราแนะนำให้ปัดแก้มด้วยโทนสีพีช แบบชมพูอมส้ม จะได้ลุคที่ดูเอิบอิ่ม โกลว์ๆ เป็นธรรมชาติมากกว่า

Kanebo LUNASOL Coloring Sheer Cheeks

Kanebo LUNASOL Coloring Sheer Cheeks (1,900 บาท) บลัชออนเนื้อแป้งบางเบาช่วยให้ผิวดูโปร่งใส ดูมีเลือดฝาดและเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ


Join Us Now!

สวยกับเราได้ทันทีค่ะ เพียงเล่าประวัติสั้นๆ แล้วส่งรูปและเบอร์ติดต่อกลับของคุณมาให้เราที่ Lisaeditor@burda.co.th หรือ ทักแชทมาได้ที่ Facebook : LisaGuru รับรองว่าเราจะทำให้คุณสวยขึ้นกว่าเดิมในพริบตา