แต่งหน้าสวยใสเป็นธรรมชาติ สุขภาพดี สไตล์ Emily Ratajkowski

เทรนด์แต่งหน้าที่สังเกตจากนางแบบหลายๆ คน ช่วงนี้เค้าเน้น แต่งหน้าใสๆ สไตล์มินิมอล หรือแต่งตามเทรนด์เมกอัพโนเมกอัพ ด้วยการเลือกเมกอัพที่ทำให้ใบหน้าสดใส เหมือนบำรุงมาเป็นอย่างดีด้วยครีมแบรนด์แพงๆ  หนึ่งในไอคอนที่เราชอบมากก็คือ Emily Ratajkowski มาดูกันดีกว่า ว่าเธอมีเคล็ดลับอะไรบ้าง

Her Makeup Tricks

แต่งหน้าใสๆ สไตล์ Emily Ratajkowski

นางเดินทางบ่อย ดังนั้นผิวเลยค่อนข้างแห้ง จะต้องใช้ครีมบำรุงผิวและมาส์กหน้าเป็นประจำ และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือบลัชออนเนื้อครีม ที่เอมิลี่รู้สึกว่าใช้ดีกว่าแบบฝุ่น เพราะได้ลุคดูธรรมชาติกว่า อาจมีการใช้บรอนเซอร์และไฮไลต์เข้าช่วยเสริม ส่วนตาจะมีแคตอายส์บ้าง แล้วก็ปิดท้ายด้วยการปัดมาสคาร่า

In2It Supreme Waterproof Eyeliner (199 บาท) / Gabriella Salvete Diamante Volume & Length Mascara (590 บาท)


Her Natural Skin

แต่งหน้าใสๆ สไตล์ Emily Ratajkowski

แม้จะไม่ได้แต่งหน้า ก็ยังดูเรียบเนียนอยู่เพราะการบำรุงที่ดี ถ้าอยากจะได้ลุคเหมือนเธอ ต้องเลือกใช้รองพื้นที่เบาบาง ส่วนวิธีการทาจะไม่เน้นการโบกหน้าที่ทำให้ดูหนา ถึงแม้จะมีผิวที่ไม่เหมือนเธอ แต่เราก็สามารถสร้างขึ้นได้ ด้วยการใช้ไพรเมอร์เนื้อซิลิโคน พร้อมซีซีครีม หรือรองพื้นสูตรใหม่ที่เบาบางแต่ปกปิด

Nars Velvet Matte Skin Tint SPF 30 PA+++ (1,700 บาท) รองพื้นสูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ผลลัพธ์ผิวแบบเนื้อแมตต์ ให้แลดูเรียบเนียน อุดมด้วยส่วนผสมวิตามินซี อี และสารกันแดด SPF30


Her Healthy Lips

แต่งหน้าใสๆ สไตล์ Emily Ratajkowski

ใครที่ตามไอจีเธอ จะเห็นเลยว่าเอมิลี่ไม่ค่อยทาปากแรงๆ สักเท่าไหร่ และปากของเธอก็หนาพอดู และเคล็ดลับริมฝีปากสวยๆ ของเธอ คือการหมั่นทาลิปบาล์มนั่นเอง ส่วนใหญ่ภาพที่ลงในไอจีก็จะเห็นแต่ริมฝีปากสุขภาพดี เอิบอิ่ม และสวยตลอดเวลา

Burt’s Bee Replenishing Lip Balm with Pomegranate Oil (280 บาท) / Kiehl’s Lip Balm #1 (390 บาท)


Her Healthy Resolution

แต่งหน้าใสๆ สไตล์ Emily Ratajkowski

ใครว่าการเป็นนางแบบจะกินแต่สลัด เพราะเอมิลี่ให้สัมภาษณ์เลยว่า เธอเป็นพวกชอบกินเนื้อ ดังนั้นกินเท่าที่อยากกินเพื่อเพิ่มพลังงาน แต่ต้องรักษาบาลานซ์ด้วยการออกกำลังกายด้วยนะจ๊ะ นอกจากจะเห็นเธอเดินแบบตามรันเวย์อยู่บ่อยๆ แล้ว ก็ยังได้เห็นเธอแสดงหนังใหญ่และซีรี่ส์อีกด้วย ฮอตขนาดนี้ไม่ฟอลโลว์คงไม่ได้แล้วล่ะ  ล่าสุดเธอมาเที่ยวประเทศไทยด้วยนะ ช่วงนี้กระแสนางแบบเค้ามาแรงจริงๆ ค่ะ ฟอลโลวอินสตาแกรมเธอเลยละกัน @emrata

ขอบคุณรูปภาพจาก Instagram @emrata