อยากแต่งหน้าให้ติดทน ไพรเมอร์ ช่วยได้

การเตรียมผิวให้เรียบเนียนก่อนแต่งหน้าถือเป็นสิ่งจำเป็น ยิ่งเทรนด์โน้มมาทางการโชว์ผิวมากขึ้นๆ แล้วยิ่งไม่ควรพลาด เราอาจจะไม่จำเป็นต้องทาไพรเมอร์ แต่ถ้าอยากให้การแต่งหน้าของคุณติดแน่นทนนานยิ่งขึ้น การเลือกใช้ไพรเมอร์ดีๆ ก็ถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

ใช้ไพรเมอร์ ช่วยให้สวยนาน

Star Product

Shu Uemura Stage Performer Smooth-Out Instant Pore Blurring Primer

Shu Uemura Stage Performer Smooth-Out Instant Pore Blurring Primer (1,500 บาท) ไพรเมอร์ที่ช่วยอำพรางรูขุมขนในทันที พร้อมปรับพื้นผิวให้ดูเรียบเนียน มีส่วนผสมดูดซับความมันในสูตรกันน้ำเพื่อให้ผิวยังคงดูไร้ที่ติแม้ในตอนค่ำ


Try This!

Benefit the POREfessional (1,250 บาท) ไพรเมอร์สุดเริ่ดที่เพื่อนสาวบอกต่อกันมา ช่วยปกปิดอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยให้ดูลดเลือน เล็กลง ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนไร้ที่ติ

BenefitthePOREfessional


Collection Primed & Ready Makeup Primer (479 บาท) ไพรเมอร์เนื้อซิลิโคนใส สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ที่ช่วยปกปิดรูขุมขนและรอยสิว ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันและช่วยทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เมกอัพสวยติดทนนานตลอดวัน

Collection Primed & Ready Makeup Primer


Laura Mercier Foundation Primer Oil Free (1,590 บาท) แสดงว่าเริ่ดจริง เข้ารอบมาตั้ง 2 ตัว ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเตรียมพร้อมผิวก่อนการแต่งหน้า ทำหน้าที่เติมเต็มร่องเล็กๆ ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ให้เนียนเรียบขึ้น และดูเปล่งปลั่ง พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน

Laura Mercier Foundation Primer Oil Free


Illamasqua Matte Veil (1,590 บาท) ไพรเมอร์เจลเข้มข้นเนื้อแมตต์ พร้อมช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน และให้เครื่องสำอางติดทนตลอดวัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันโดยเฉพาะ เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

Illamasqua Matte Veil