หมดยุคสาวผมอ่อนพาสเทลแล้วค่ะ ยุคนี้มันต้องสาว สีผมโทนหม่น เท่านั้น

อยากมีสไตล์สวยเท่ไม่ซ้ำใคร เป็นสาวนำสมัยแต่เป็นตัวของตัวเองละก็ ต้องลอง สีผมโทนหม่น เปรี้ยวจี๊ด โดดเด่นนำแฟชั่น สวยวนไป

ครองเทรนด์แฟชั่นมานานสำหรับผมสีอ่อนสว่าง ไปจนถึงพาสเทลที่มาครองใจสาวๆ ทั่วโลกอยู่หลายปีเลยทีเดียว แต่บอกเลยค่ะว่าในตอนนี้บัลลังก์สีผมสุดฮิตกำลังจะสั่นสะเทือนแล้ว เพราะในตอนนี้ สีผมโทนหม่น นี่แหละกำลังจะมาโค่นและยึดตำแหน่งสีผมสุดฮิตครองใจสาวๆ ไปอีกหลายปีเลยทีเดียว

แน่นอนแหละว่าสาวเทรนดี้ที่มีสไตล์สุดชิค ต้องมีความเป็นตัวเอง สดใส ร่าเริง นำแฟชั่นทั้งด้านเสื้อผ้าและสีผม เพราะเครื่องทรงไม่พอเครื่องผมต้องจัดเต็มให้ปังพอกัน ดังนั้นการเลือกสีผมที่ทำให้เราดูสวยเก๋นั้นจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆ ถ้าเราอยากจะมีความแกลมชิค และที่สำคัญสีที่ใช้ต้องให้สีที่ชัดเจน เป็นประกายเงางาม ดูสุขภาพดีและต้องไม่ทำร้ายเส้นผม (มากนัก) จึงไม่แปลกที่เหล่าตัวแม่ระดับโลกเขาเลือกทำผมสีนี้กัน

Ariana Grande ในผมสีน้ำตาลหม่น (Coco Ash)

Pinterest

Kelly Osbourne ในผมสีเทาสว่าง (Milky Ash)

Pinterest

Rihannaในผมสีเทาเข้ม (Smoky Ash)

Pinterest

เคล็ดลับเลือกสีผมให้สวยติดทนนานและป้องกันสุขภาพเส้นผม

การทำสีผมแน่นอนค่ะว่าเส้นผมเราต้องโดนเคมีแน่นอน แต่เราสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ย้อมผมที่มีคุณสมบัติปกป้องและบำรุงเส้นผมให้ไม่โดนทำร้ายได้นะคะ ซึ่งเราขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยี Micro Crystal ดับกลิ่นสารเคมี อีกทั้งยังช่วยนำเม็ดสีเข้าสู่โครงสร้างเส้นผมได้ล้ำลึกสม่ำเสมอ ทำให้ผมนุ่มสลวย แข็งแรงหลังทำสี ไม่แห้งเสีย


และที่สำคัญ นมฮอกไกโด( Hokkaido Milk Extract) นี่แหละคือตัวช่วยสำคัญ เพราะคุณสมบัติของนมฮอกไกโดนี้จะเป็นเหมือนทรีตเมนต์น้ำนมที่ทำให้นมนุ่ม ชุ่มชื่น สีผมชัดและเป็นประกายเงางาม ติดทนนานนั่นเองค่ะ

Lolane Z-Cool Color Milk นี่แหละที่เราแนะนำและเทใจให้ เพราะสีสวยเก๋จริงจังและที่สำคัญราคาเป็นมิตรมากๆ แค่ร้อยกว่าบาท ก็ทำสีผมสวยๆ เป็นแฟชั่นนิสต้ากันได้แล้วค่ะ