แต่งหน้าสวยทันใจ ปกป้อง & ปกปิดได้ในขั้นตอนเดียว

แต่งหน้าสวยทันใจ ปกป้อง & ปกปิดได้ในขั้นตอนเดียว

เตรียมบอกลาหน้ามัน และปัญหาใหญ่ในการแต่งหน้าที่เราเจอบ่อยๆ (และเชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงเคย) คือการลงสารพัดครีมบำรุงผิว + กันแดด + รองพื้น ซึ่งจะขาดขั้นตอนใดขั้นตอนหนึ่งไปไม่ได้ เพราะแต่ละขั้นตอนก็มีประโยชน์แตกต่างกันไป ทั้งบำรุงผิว ปกป้องผิว และเตรียมผิวให้สวยแต่ปัญหามันอยู่ตรงที่ว่า เวลาเรามีจำกัดเนอะ กว่าจะทาแต่ละชั้นๆ รอให้ซึมลงผิวอีก สายๆๆ ไปเรียนไปทำงานไม่ทันพอดี

แต่ปัญหาที่ว่านี่หมดไปตั้งแต่เราได้ลอง ARTY PROFESSIONAL Primer Long Keep Base UV SPF30 PA+++ ครีมกันแดดที่ทำหน้าที่เป็นเบสไปด้วยในตัว ซึ่งล่าสุด ตัวนี้ก็ได้รับรางวัล Lisa Editor’s Favorite Sunscreens 2017 ในสาขา Best Double Duty Sunscreen For Face จากเราไปครอง

เพราะความดีงามของนาง เท่าที่เราได้สัมผัสมาคือเนื้อสัมผัสบางเบาสุดๆ เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่หนักหน้าเลยสักนิด ที่ต้องปรบมือให้รัวๆ คือไม่ทิ้งคราบขาวไว้แบบที่ครีมกันแดดส่วนมากมักเป็น แต่เห็นว่าสบายผิวแบบนี้เถอะ ประสิทธิภาพในการกันแดดไม่แพ้ใครนะ เพราะค่า SPF30 PA+++ นี่ถือว่าปกป้องได้สูงมากเลยทีเดียว

นอกจากจะปกป้องได้แล้ว ยังช่วยให้ผิวเนียนสวยได้อีก เพราะพอทาไปแล้ว เนื้อครีมจะกลายเป็น Coating Film เคลือบบางๆ บนผิว อำพรางรูขุมขนได้เรียบเนียนและทำให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนานไม่แพ้เบสตัวไหนๆ ที่เราเคยใช้ ถึงเวลาลงรองพื้นและเมคอัพในขั้นตอนต่อไปนี่ง่ายมากๆ

ใครชอบแต่งหน้าลุคใสๆ เนเชอรัล นี่แค่ลง Arty ตัวนี้ ปัดแป้งโปร่งแสงทับก็เอาอยู่แล้ว เพราะสารสกัดจาก Orchid Mascula Flower Extract ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างอย่างสม่ำเสมอ สาวที่ชอบแต่งหน้าแบบดิวอี้นี่ยิ่งปลื้ม เพราะมี Refreshing-oil ที่เพิ่มความวาวแบบมีมิติให้กับผิวหน้า ชนิดที่ว่าไม่ต้องง้อไฮไลต์ แต่แปลกใจอยู่ว่าเค้าทำได้ยังไงให้หน้าเราดูโกลว์แบบไม่มัน  เรียกว่าขั้นตอนเดียว ผิวก็เป๊ะแล้ว ดีงามขนาดนี้ ราคาเพียง 990 บาท เองนะเธอๆ