น้ำมันมะพร้าวรักษาสิว ไอเท็มสุดชิค ที่สาวๆ ควรมีติดบ้านเอาไว้ซักขวด

ไอเท็ม Must Have ที่สาวๆ จะขาดไม่ได้ เพราะมันมาจากธรรมชาติล้วนๆ น้ำมันมะพร้าวรักษาสิว ประโยชน์ลับๆ ที่หลายๆ คนยังไม่รู้มาก่อน

คงจะไม่มีอะไรที่ดีงามและทรงพลังไปมากกว่าพลังแห่งธรรมชาติแล้วแหละค่ะ เพราะของที่ได้มาจากธรรมชาตินั้นมีความสะอาดและปลอดภัยกว่าของที่ได้จากเคมีอยู่แหละเนอะ อีกทั้งในยุคนี้ที่สาวๆ หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติอย่าง น้ำมันมะพร้าว จึงกลายเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่สาวๆ เราจะหยิบมาใช้กัน

นอกจากจะใช้ทานเป็นยา ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและยังช่วยบำรุงกำลังได้แล้ว ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว นั้นยังสามารถนำมาปรับแต่งเป็นบิวตี้ไอเท็มชั้นดี ได้อีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการ ใช้แทนอุปกรณ์ทำความสะอาดรูขุมขนเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า แล้วรู้กันรึเปล่าคะว่า น้ำมันมะพร้าวรักษาสิว ได้อีกด้วยนะสาวๆ

ขั้นตอนการใช้ น้ำมันมะพร้าวรักษาสิว

เตรียมผิวหน้าให้พร้อม

นำน้ำมะพร้าวสกัดเย็นทาทั่วหน้า แล้วนวดเบาๆ เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกที่เราเจอมาตลอดทั้งวัน หลังจากนวดทำความสะอาดแล้ว นำสำลีชุบน้ำอุ่นมาเช็ดให้ทั่วหน้าอีกครั้ง หลังจากนั้นค่อยทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อให้รูขุมขนมีความนุ่มชุ่มชื่น เป็นการเตรียมความพร้อมของผิวหน้าก่อนจะบำรุง

ดูแลผิวด้วยน้ำมันมะพร้าว

เมื่อผิวหน้าของเรามีความสะอาดแล้ว ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมานวดผิวหน้าเป็นระยะเวลา 10 นาที

น้ำมันมะพร้าวเพื่อความอ่อนนุ่มของผิวหน้า

ทิ้งน้ำมันมะพร้าวที่นวดเอาไว้เมื่อครู่นี้ทิ้งเอาไว้บนใบหน้าเพื่อให้ซึมเข้าผิวหน้าซัก 10 นาที เพื่อความเนียนนุ่มของผิวหน้า

ทำความสะอาดผิวหน้า

หลังจากที่ครบเวลาแล้ว ให้เรานำสำลีชุบน้ำอุ่นแล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าออกซะ

กระชับรูขุมขนด้วยน้ำเย็น

แล้วล้างหน้าด้วยน้ำเย็นอีกครั้งเพื่อเป็นการปิดรูขุมขนให้กระชับ ทำเป็นประจำเพียงเท่านี้เราก็ได้ผิวหน้าที่มีสุขภาพดี รูขุมขนก็ไม่เด่นชัดอีกต่อไป

เรียกว่าเป็นไอเท็มที่ครอบคลุมความต้องการของสาวๆ ได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ ผิวหน้า ผิวกาย สุขภาพ เก็บครบหมดทุกอย่างจริงๆ อ๋อ และที่สำคัญที่เราอยากจะบอกต่อจริงๆ ก็คือ น้ำมันมะพร้าวสามารถช่วยทำให้เรารับประทานอาหารมื้อต่อไปได้น้อยลง ช่วยยืดและชะลอความหิวออกไปให้นานขึ้นด้วยนะคะ สาวๆ คนไหนที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักอยู่ละก็เหมาะมากๆ เลยค่ะซิส