สาว Lisa จัดกันด่วน! 10 น้ำหอม ตอบผู้หญิงทั้ง 10 สไตล์

10 น้ำหอม กลิ่นใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มเอเนอร์จี้ และสร้างคาแร็กเตอร์ให้สาวๆ แต่ละคน เพิ่มเสน่ห์แห่งกลิ่นอันแสนเย้ายวน ชวนหลงใหล และน่าค้นหา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าน้ำหอม เป็นตัวช่วยอย่างหนึ่งที่เพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ด้วยกลิ่นที่ทำให้ผู้ชายลุ่มหลง แต่จริงๆ แล้วน้ำหอมไม่ได้ถูกทำออกมาไว้แค่นั้นนะจ๊ะ กลิ่นหอมของน้ำหอมยังเป็นตัวเพิ่มเอเนอร์จี้ และบ่งบอกถึงคาแร็กเตอร์ของสาวๆ แต่ละคนได้เป็นอย่างดี งานนี้มีน้ำหอมขวดเดียวคงจะไม่พอ ต้องมีอย่างน้อยสัก 2-3 ขวดแล้วล่ะ เพื่อกลิ่นที่แตกต่าง เพิ่มความสนุกได้ในแต่ละวันแน่นอน

*Beauty Hack!

อีกหนึ่งวิธีที่ทำให้น้ำหอมติดทนนาน ทาครีมบำรุงผิวก่อนฉีด หรือทาเจลปิโตรเลียมตามจุดที่จะฉีด หรือตรงจุดชีพจรก่อน แล้วค่อยฉีดน้ำหอมลงตรงจุดนั้น เพื่อเป็นการเบสให้น้ำหอมอยู่ได้นานขึ้น

Casual Look

เอเวอรี่เดย์ลุคใสๆ ธรรมชาติ กลิ่นไม่ต้องแรงมากก็ได้ แบบ ลิลลี่ โรส เดปป์ ด้วยกลิ่น CHANEL N°5 L’Eau (50 มล. 4,500 บาท และ 100 มล. 6,200 บาท) น้ำหอมสุดคลาสสิกที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก ถูกปรับให้เหมาะกับสาวยุคใหม่มากขึ้น มาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ช่วยเพิ่มพลัง ไม่มีความเป็นกลิ่นแป้งเหมือนแต่ก่อน

Sweet Look

อยากเป็นสาวสายหวานๆ ก็ต้องคู่กับกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้ ลองกลิ่นของ CHLOÉ Fleur De Parfum (30 มล. 2,650 บาท, 50 มล. 3,950 บาท และ 75 มล. 4,900 บาท) กลิ่นหวานละมุนด้วยกลิ่นกุหลาบ แต่แฝงความสดชื่นด้วยดอกเวอร์บีน่า ให้ความรู้สึกเหมือนว่าเราดูสวย อ่อนโยน น่าทะนุถนอม

Playful Look

สาวๆ รักความสนุก ก็ต้องคู่กับกลิ่นหวานๆ แต่ให้ความเย็นสดชื่น ลองกลิ่นของ MARC JACOBS Divine Decadence Eau de Parfum (50 มล. 4,400 บาท และ 100 มล. 5,500 บาท) หอมเย็นสดชื่นทันทีที่ได้กลิ่น ต่อด้วยความหอมหวานสัมผัสนุ่มละมุน ที่ต้องตราตรึงของเหล่าดอกไม้นานาพันธุ์

Elegant Look

ไปงานดินเนอร์ หรือปาร์ตี้ก็ต้องเพิ่มความหรูหรา ด้วยกลิ่นหอมที่แฝงความนุ่มลึก และดูมีเสน่ห์ของผู้ใหญ่ ต้องใช้ LANCOME La Nuit Trésor L’Eau de Parfum Caresse (50 มล. 3,500 บาท และ 75 มล. 4,400 บาท) กลิ่นหอมหวาน หรูหรา แสนเย้ายวน จากดอกกุหลาบที่ถูกโอบล้อมด้วยไวท์มัสก์ สัมผัสอันอ่อนโยนแต่แฝงความร้อนแรง

Sporty Look

ลุคสาวสปอร์ต หรือแต่งตัวเท่ๆ แบบสาว จีจี้ ฮาดิด ก็ต้องใช้กลิ่นเท่ๆ ดูมีสไตล์ แบบกลิ่นของ TOMMY HILFIGER The Girl Eau de Toilette (50 มล. 2,600 บาท และ 100 มล. 3,300 บาท) กลิ่นสไตล์วู้ดหอมสดชื่น ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ทำให้ดูมีชีวิตชีวา เหมาะกับลุคสาวแนวสปอร์ตเก๋ๆ ดูสดใสๆ

Minimalist Look

สำหรับใครที่รักสบายๆ สไตล์มินิมอลลิสต์ กลิ่นหอมสดชื่นๆ อ่อนๆ ก็ช่วยเพิ่มเอเนอร์จี้ได้ดีทีเดียว GIORGIO ARMANI Air di Gioia Eau de Parfum (100 มล. 4,200 บาท) น้ำหอมในแนวกลิ่นวู้ดดี้ ซิทรัส หอมสดชื่นด้วยกลิ่นดอกส้ม เหมือนได้กลิ่นหอมจางๆ ของละอองทะเลที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ สายลมพัดผ่านทำให้รู้สึกเคลิบเคลิ้ม ได้อรรถรส

Feminine Look

สำหรับสาวๆ ที่อยากเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิง เผ็ดเซ็กซี่แต่อมหวาน เลือกใช้กลิ่นดอกไม้ที่หอมนุ่มละมุน เพื่อดึงความเป็นหญิงออกมามากขึ้น SHISEIDO Ever Bloom Eau De Parfum (30 มล. 2,100 บาท, 50 มล. 3,000 บาท และ 90 มล. 4,200 บาท) กลิ่นหอมหวานรัญจวนใจ ด้วยกลิ่นของดอกไม้สีขาวที่คอยกระตุ้น และช่วยเผยความงามของผู้หญิงให้สวยจนมิอาจลืมเลือน

Romantic Look

อยากได้ฟีลโรแมนติกไปเดตแบบสวยๆ สำหรับสาวที่อินเลิฟ ใช้มัสก์เพื่อเพิ่มความเย้ายวน ผสมกลิ่นหอมหวานเพื่อชวนให้หลงใหล ลอง MICHAEL KORS Sexy Blossom Eau de Parfum – Limited Edition (50 มล. 3,100 บาท และ 100 มล. 4,000 บาท) กลิ่นหอมแนว ฟรอรัล วู้ดดี้ และมัสก์ที่ผสานกันอย่างลงตัว หอม หวานละมุน เปี่ยมเสน่ห์ เย้ายวนชวนหลงใหล และโรแมนติก

Sexy Look

สาวเปรี้ยว รักสนุก สุดเซ็กซี่ ต้องใช้กลิ่นฟรอรัลผสมฟรุตตี้ ช่วยเพิ่มเสน่ห์แบบสาวซ่อนเปรี้ยวได้ ต้องนี่เลย JIMMY CHOO Illicit Flower Eau de Toilette (40 มล. 2,200 บาท, 60 มล. 3,300 บาท และ 100 มล. 4,500 บาท) กลิ่นหอมแนวฟรอรัล ผสานกลิ่นฟรุตตี้และมัสก์ หวานหอมลงตัวแต่แฝงความเข้มข้น

Classic Look

คงความคลาสสิก กับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวแนววินเทจ เลือกใช้จัสมิน หรือวานิลลา ทำให้ได้ฟีลลิ่งความเป็นวินเทจ ย้อนยุคได้ดีทีเดียว JEAN PAUL GAULTIER Classique Essence De Parfum (50 มล. 3,800 บาท และ 100 มล. 4,900 บาท) กลิ่นหอมสุดคลาสสิก หวานละมุนวานิลลาผสมผสานกับจัสมิน เป็นกลิ่นหอมที่งดงาม เพิ่มความมั่นใจได้ทุกวัน